iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 15/2/2020, 13:16 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hành động đẹp của V và Jung Kook tại hậu trường lễ trao giải

Chủ đề: BTS 202031

Hai thành viên BTS xếp hàng như mọi người để được gặp chim cánh cụt Pengsoo.

Trong show All About Idol phát sóng ngày 14/2, một phóng viên đã hé lộ câu chuyện hậu trường liên quan đến hai thành viên BTS - V và Jung Kook - tại lễ trao giải Golden Disc Awards hồi tháng 1. Ở sự kiện này, bộ đôi em út nhà BTS đã đến gặp chim cánh cụt Pengsoo - nhân vật giải trí nổi tiếng Hàn Quốc. 

BTS chụp hình cùng Pengsoo.

BTS chụp hình cùng Pengsoo.

Theo lời kể của phóng viên, V và Jung Kook đã xếp hàng để gặp Pengsoo trong phòng chờ. Dù có thể dùng quyền ưu tiên với tư cách là thành viên BTS để vào thẳng mà không phải xếp hàng dài, họ vẫn kiên nhẫn chờ đến lượt như mọi người. "Có một hàng khá dài và V có thể chụp ảnh trước nếu có nhân viên hô lên 'BTS ở đây!' nhưng thực tế thì không", phóng viên kể lại.

Hành động đẹp của hai thành viên BTS trở thành chủ đề được quan tâm trên diễn đàn Instiz và nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ. Các fan ca ngợi nhân cách, sự khiêm tốn và tính cách đáng yêu của V và Jung Kook. "Hai cậu em trẻ nhất nhóm đã được nuôi dạy rất tốt", một netizen nhận xét.

 
 

Một phóng viên khác trong chương trình cũng kể về việc từng gặp BTS tại khu vực phỏng vấn sau khi kết thúc một chương trình. Giữa lúc phỏng vấn, Ji Min đã gọi tên phóng viên và lịch sự nhờ cô đưa giúp chai nước bên cạnh cô. Cô đã nghĩ rằng: "Thật sao, BTS muốn uống nước mình đã uống sao?". Người phóng viên này bị sốc khi thấy một ngôi sao thế giới lại lịch sự và khiêm tốn như vậy.

Bee

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top