iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 22/1/2020, 13:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hàng nghìn fan Hàn biểu tình phản đối X1 tan rã

Người hâm mộ thể hiện quyết tâm đưa X1 tái sinh bằng hành động mạnh mẽ.

Sáng 22/1, hơn 1.000 fan tập trung trước trụ sở công ty CJ E&M để biểu tình yêu cầu X1 tái thành lập nhóm mới. Thời tiết ở Seoul rất lạnh nhưng các fan vẫn kiên trì ở lại. Theo báo Hàn, số lượng fan tham gia chiến dịch biểu tình này tiếp tục tăng.

Người hâm mộ hô vang 4 khẩu hiệu: "CJ ngừng lừa dối fandom chúng tôi", "Các người (CJ) cũng là đồng phạm", "CJ cần phải bồi thường" và "Tan rã không công bằng là điều vô lý".

Các fan có mặt từ sáng sớm.

Các fan có mặt từ sáng sớm.

Người hâm mộ X1 thể hiện thái độ bức xúc với CJ E&M.

Người hâm mộ X1 thể hiện thái độ bức xúc với CJ E&M, phản đối vụ tan rã của nhóm.

Fan thuê xe chạy vòng quanh trụ sở CH E&M.

Fan thuê xe chạy vòng quanh trụ sở CJ E&M.

Trên Twitter, hai từ khóa là #BringBackNewX1 (Đưa ra X1 mới) và #CJTakeTheResponsibility (CJ chịu trách nhiệm) vào top trending toàn cầu với tổng cộng 800.000 lượt tweet. X1 cũng vào top tìm kiếm trên Naver, cổng thông tin lớn nhất Hàn Quốc trong nhiều giờ sáng nay. Động thái mạnh mẽ này thể hiện rõ ràng thái độ của người hâm mộ trước vụ tan rã đầy tiếc nuối của X1.

 
 

Chiều 6/1, CJ E&M, công ty chủ quản của đài Mnet, tuyên bố X1 giải tán sau ồn ào gian lận phiếu bầu tại chương trình Produce X 101. Theo Dispatch, quyết định này được CJ đưa ra chỉ sau 10 phút họp với các công ty chủ quản của 11 thành viên X1. Cộng đồng One It (tên fandom X1) vô cùng tức giận và buồn bã. Đến 8/1, một nguồn tin tuyên bố rằng một số thành viên của X1 vẫn tích cực xem xét khả năng tái thành lập dưới dạng một nhóm nhỏ mới.

Nhiều fan quyết tâm đưa X1 tái sinh bằng những hành động quyết liệt, thể hiện quyết tâm cao độ. Những ngày vừa qua, từ khóa về X1 luôn xuất hiện trong top trending Twitter toàn cầu, cho thấy sự ủng hộ mạnh mẽ mà fan Hàn Quốc và quốc tế dành cho các chàng trai bước ra từ Produce X 101.

CJ E&M và đài Mnet vẫn chưa lên tiếng sau vụ biểu tình ồn ào sáng nay.

Bee

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top