iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 24/12/2019, 20:07 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Han Seung Yeon bật khóc ở sân bay vì nhớ Goo Hara

Thành viên Kara mặc trang phục đen, ngồi sụp xuống ở sân bay trong ngày tròn một tháng Goo Hara qua đời.

Chiều 24/12, Seung Yeon xuất hiện ở sân bay Gimpo, Hàn Quốc. Cô sang Nhật để tổ chức buổi fanmeeting Han Seung Yeon Christmas Party 2019.

Seung Yeon bật khóc từ lúc xuống xe.

Seung Yeon bật khóc từ lúc xuống xe.

Han Seung Yeon mặc trang phục đen và có tâm trạng khá buồn bã. Hôm nay là tròn một tháng bạn thân của cô - nữ ca sĩ Goo Hara qua đời. Từ khi bước xuống xe, nữ ca sĩ không biểu lộ cảm xúc, cố kìm nén nước mắt. Phóng viên ghi lại hình ảnh nữ ca sĩ ngồi sụp xuống sàn rồi bật khóc. Các nhân viên phải tiến lại giúp đỡ che chắn, an ủi nhưng phải mất một lúc lâu Seung Yeon mới có thể đứng dậy và tiếp tục di chuyển. Người hâm mộ cảm thấy xót xa trước hình ảnh đau buồn của nữ ca sĩ.

 
 

Han Seung Yeon bật khóc ở sân bay.

Một tháng qua, Seung Yeon phải trải qua thời gian khó khăn vì sự ra đi của Goo Hara. Cả hai từng là bạn thân cùng nhóm. Trước khi Hara qua đời, họ có đi chơi riêng cùng nhau. Sau khi nhận được tin buồn, Han Seung Yeon suy sụp, không thể đứng vững và phải nhờ quản lý đưa về nhà. Đây là lần đầu tiên cô xuất hiện trước truyền thông sau sự việc.

Nữ ca sĩ mặc đồ đen để tưởng nhớ Hara. 

Nữ ca sĩ mặc đồ đen để tưởng nhớ Hara. 

6 giờ chiều ngày 24/11, Goo Hara bị phát hiện qua đời tại nhà riêng. Cảnh sát không tìm thấy những bằng chứng dẫn đến nghi vấn xung quanh đến chết của nữ ca sĩ. Khi còn sống, Hara mắc bệnh trầm cảm và từng tự tử hụt. Trước đó, cô gặp phải cú sốc khi bạn thân Sulli cũng qua đời tại nhà riêng sau quãng thời gian chiến đấu với bệnh trầm cảm. 

Jurina

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top