iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 26/3/2020, 19:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hai thí sinh 'Thanh xuân có bạn' lộ mâu thuẫn

Thực tập sinh Triệu Tiểu Đường thể hiện sự bất mãn trong lúc chụp ảnh chung.

Nhà sản xuất chương trình Thanh xuân có bạn mùa 2 vừa tung loạt ảnh sân khấu cho đợt biểu diễn concept. Tuy nhiên, người hâm mộ nhận thấy điều "lạ lạ" trong bức ảnh của nhóm biểu diễn ca khúc Vòng tuần hoàn tình yêu. Thực tập sinh Triệu Tiểu Đường đứng xa cách với những cô gái khác, thể hiện nét lạnh lùng khác hẳn với concept ngọt ngào mà nhóm thể hiện, cô nàng nhìn như bị ghép vào ảnh. Dường như Triệu Tiểu Đường khá bất mãn khi phải biểu diễn hình tượng không phù hợp.

Triệu Tiểu Đường (ngoài cùng bên phải) thể hiện sự xa cách với nhóm.

Triệu Tiểu Đường (bài phải) thể hiện sự xa cách với nhóm.

Khán giả của show nhận xét Triệu Tiểu Đường có hình ảnh mạnh mẽ, quyến rũ nhưng trong phần chọn nhóm, thí sinh Đoàn Tiểu Vi cố tình chọn đối thủ vào concept "kẹo ngọt" không hề phù hợp. Tiểu Vi bị cho cố ý "chơi xấu" khiến đối thủ không thể hiện hết được thế mạnh. Tuy nhiên, trong phòng tập, khi giáo viên hướng dẫn Lisa khen Triệu Tiểu Đường đáng yêu, Đoàn Tiểu Vi lại có nụ cười nhếch mép coi thường. Khán giả suy đoán giữa 2 thực tập sinh này có sự cạnh tranh, ghen ghét.

Đoàn Tiểu Vi và Triệu Tiểu Đường có mâu thuẫn

Đoàn Tiểu Vi và Triệu Tiểu Đường bị cho có mâu thuẫn.

Trong chương trình, Triệu Tiểu Đường nhận được nhiều cảm tình của khán giả vì tính cách thẳng thắn, hài hước, tạo thành cặp đôi gây cười cùng Ngu Thư Hân. Đoàn Tiểu Vi lại gây tranh cãi với hành loạt "phốt" như chụp ảnh phản cảm trong quá khứ, nhan sắc thật gây thất vọng, chỉnh sửa ảnh quá đà...

Ảnh nhá hàng phần trình diễn theo concept

Bao Bao

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top