iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 18/8/2019, 13:49 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Goo Hye Sun tiết lộ bị chồng chửi bới, công ty bỏ rơi sau tin ly hôn

Công ty quản lý lên tiếng xác nhận vụ ly hôn và nói rằng Goo Hye Sun là người gửi đơn ly hôn trước đến Ahn Jae Hyun. 

Sáng 18/8, Goo Hye Sun bất ngờ đăng thông tin đang chuẩn bị ly hôn với Ahn Jae Hyun lên trang cá nhân. Nữ diễn viên hé lộ nguyên nhân do chồng thay đổi và chỉ trích việc anh không đến báo với mẹ vợ.

Mới đây, công ty quản lý của cả hai - HB Entertainment - đưa ra thông báo xác nhận vụ ly hôn. Theo đó, đơn vị này tiết lộ Goo Hye Sun là người gửi đơn ly hôn đến Ahn Jae Hyun.

Thông báo của HB Entertainment:

"Xin chào, đây là HB Entertainment. Chúng tôi muốn đưa ra một lời giải thích về tình huống xảy ra ngày hôm nay giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun.

Có những vấn đề xảy ra trong cuộc hôn nhân của họ mà chúng tôi không thể giải quyết. Sau khi đã thảo luận nghiêm túc, cả hai đã đồng ý việc ly hôn. Là công ty quản lý, chúng tôi tôn trọng quyết định của họ sau nhiều tháng cân nhắc và thảo luận nghiêm túc và hy vọng Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun sẽ tìm được hạnh phúc trong tương lai.

Gần đây, Goo Hye Sun đã chỉ định một luật sư soạn thảo một thỏa thuận ly hôn với Ahn Jae Hyun và gửi nó  đến anh. Ahn Jae Hyun cũng được Goo Hye Sun yêu cầu chỉ định một luật sư nhanh nhất có thể để đẩy nhanh quá trình ly hôn. Goo Hye Sun muốn nộp đơn ly hôn vào tháng 8 với tòa án và để việc giải quyết ly hôn được hoàn thành vào tháng 9. Bài đăng của cô ấy bỏ qua thực tế rằng việc ly hôn là dựa trên thỏa thuận chung. Thế nhưng, hiện Goo Hye Sun lại nói rằng bản thân không muốn ly hôn. Chúng tôi lấy làm tiếc vì phải giải thích quá trình này mặc dù đây là cuộc sống riêng của họ.

Ngoài thỏa thuận ly hôn, Goo Hye Sun đã gửi một bản thảo thông cáo báo chí của riêng mình cho giới truyền thông. Tuy nhiên, công ty và cả Ahn Jae Hyun đều cảm thấy bối rối khi thấy bài đăng của cô ấy trên trang cá nhân trong ngày hôm nay. Mặc dù đó là cuộc sống cá nhân của họ, chúng tôi hy vọng rằng cả hai diễn viên sẽ không bị tổn thương bởi sự cố này. Chúng tôi rất tiếc vì đã khiến người hâm mộ lo lắng".

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun từng rất hạnh phúc.

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun từng rất hạnh phúc.

Khi sự việc đang gây chấn động làng giải trí Hàn, Goo Hye Sun tiếp tục đăng một bài viết trên trang cá nhân và tố cáo công ty quản lý và cả Ahn Jae Hyun. Nữ diễn viên viết: "Tôi đã gặp và nói chuyện với giám đốc quản lý. Ông ta nói anh đã chửi bới tôi vì đã đọc tin nhắn KakaoTalk của anh. Tôi không còn tin tưởng vào cuộc hôn nhân cũng như công ty này nữa. Tôi không nghĩ giao cho công ty giải quyết cuộc hôn nhân chúng ta là quyết định đúng. Họ còn nói thẳng nếu tôi muốn, họ sẽ chấm dứt hợp đồng cơ mà. Tôi nghĩ rằng mình nên rời công ty.

Nhưng tôi cũng biết một khi ra đi, tin đồn về cuộc ly hôn sẽ nổ ra khắp nơi nên giờ tôi sẽ ly hôn ngay lập tức theo đúng ý anh. Tuy nhiên, rời công ty và ly hôn đồng nghĩa tôi sẽ thất nghiệp, nên hãy chuyển khoản số tiền căn nhà của chúng ta ở Yongin. Rồi cùng ngồi xuống viết ra những lời cam kết với luật sư hai bên cũng như xem xét lại những sửa đổi liên quan đến quá trình ly hôn. Lý do như cũ thôi. Anh thay lòng đổi dạ. Niềm tin đã mất. Tôi chấp nhận sự thật cay đắng đó. Nói ra sự thật. Gửi tôi tiền".

Nữ diễn viên cũng chỉ trích HB HB Entertainment đã soạn và công khai thông báo ly hôn mà không bàn bạc với cô. Goo Hye Sun và chồng chưa ký hay đồng ý bất cứ quyết định cuối cùng nào vì họ đang trong quá trình thảo luận.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top