iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 21/8/2019, 08:08 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Goo Hye Sun: 'Chồng tôi say xỉn, thân mật với nhiều phụ nữ'

Luật sư thông báo Goo Hye Sun và gia đình giữ nguyên quan điểm không muốn ly hôn.

Tối 20/8, công ty luật LIWU Law Group thông báo họ sẽ đại diện cho Goo Hye Sun để giải quyết vụ ly hôn với Ahn Jae Hyun. Phía luật sư cũng phát thông báo chính thức sau quãng thời gian nữ diễn viên chỉ cập nhật tin tức liên quan thông qua mạng xã hội.

Nội dung thông báo: Đầu tiên, chúng tôi muốn chuyển lời xin lỗi của Goo Hye Sun vì đã khiến người hâm mộ lo lắng trong thời gian qua. Dù Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã thảo luận về vụ ly hôn, họ chưa bao giờ hoàn toàn nhất trí với nhau về việc này. Hiện tại, cô ấy không muốn ly hôn và chúng tôi muốn làm rõ rằng Goo Hye Sun không hề có lỗi gì trong cuộc hôn nhân tan vỡ này. Một bản thảo ly hôn được trao đổi qua lại giữa hai bên nhưng tài liệu này chưa bao giờ được ký và đóng dấu.

Goo Hye Sun từng muốn ly hôn sau khi cảm thấy sự xa cách trong mối quan hệ của hai vợ chồng và Ahn Jae Hyun ngày càng thiếu quan tâm tới vợ. Cô ấy mất niềm tin vào chồng sau khi chứng kiến anh thay đổi, thường say xỉn và có những cuộc gọi thân thiết với nhiều phụ nữ khác. Tuy nhiên, khi mẹ của Goo Hye Sun biết chuyện, sức khỏe của bà trở nên tồi tệ. Cô ấy muốn bảo vệ gia đình và tuyên bố trên Instagram rằng không muốn ly hôn. Hiện Goo Hye Sun vẫn giữ nguyên quyết định này.

Hiện Goo Hye Sun không còn tin tưởng vào công ty quản lý của mình, nhấn mạnh họ không công bằng trong việc xử lý đời tư của nghệ sĩ. Nữ diễn viên cũng xác nhận không muốn làm việc dưới sự quản lý của HB Entertainment nữa và chúng tôi hy vọng chấm dứt hợp đồng độc quyền càng sớm càng tốt. Nếu công ty không hợp tác, chúng tôi sẽ có những hành động pháp lý".

Goo Hye Sun không muốn ly hôn với Ahn Jae Hyun.

Goo Hye Sun không muốn ly hôn với Ahn Jae Hyun.

Sau một thời gian dài khiến công chúng hoang mang vì chỉ cập nhật tin tức qua mạng xã hội, liên tục đăng rồi xóa bài viết, Goo Hye Sun đã thuê luật sư để có những phát ngôn chính thức, rõ ràng hơn. Việc nữ diễn viên tiết lộ Ahn Jae Hyun tỏ ra chán chường rồi phản bội khiến công chúng tức giận.

Các độc giả trên Nate bình luận: "Việc này sẽ không kết thúc sớm đâu. Hiện giờ tôi muốn nghe phía Ahn Jae Hyun lên tiếng", "Tôi lấy làm tiếc cho cô ấy, hy vọng Goo Hye Sun sẽ nhận được kết quả xứng đáng khi chuyện này chấm dứt", ''Tại sao lại ly hôn khi anh ta đang quan hệ với nhiều phụ nữ khác? Điều này chỉ khiến anh ta có được những gì mình muốn", "Nhiều phụ nữ cơ đấy, tôi không còn gì để nói", "Jae Hyun à, tôi nghe nói cậu là bạn thân với Jung Joon Young hả?", "Đến mức này thì Ahn Jae Hyun cần lên tiếng rồi đấy", "Goo Hye Sun à, cô giữ anh ta bên cạnh cả đời thì thói quen sẽ không thay đổi đâu. Ly hôn đi và hãy gặp người tốt hơn"...

Goo Hye Sun và bạn trai 3 kém tuổi Ahn Jae Hyun bén duyên khi cùng hợp tác trong dự án phim Bác sĩ ma cà rồng (2015). Đến khi bị truyền thông phát hiện, chỉ vài tháng sau họ thông báo kết hôn vào tháng 5/2016. Quá trình yêu nhau đến kết hôn của cả hai khá nhanh chóng nhưng câu chuyện tình yêu ngọt ngào và giản dị của họ vẫn được công chúng ủng hộ.

Sáng 18/8, Goo Hye Sun bất ngờ đăng thông tin chồng cô đã thay lòng đổi dạ và đang muốn ly hôn lên trang cá nhân. Tuy nhiên nữ diễn viên cho biết vẫn muốn níu giữ gia đình.

Jurina

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top