iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 21/8/2019, 22:32 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Goo Hye Sun: 'Chồng đòi ly hôn vì chê ngực tôi kém sexy'

Nữ diễn viên giải thích, đáp trả những thông tin mà Ahn Jae Hyun mới tiết lộ trên trang cá nhân.

Chỉ vài phút sau khi Ahn Jae Hyun lên tiếng, Goo Hye Sun đã phản bác lại những thông tin của chồng và có nhiều tiết lộ gây sốc. Về thông tin cô đòi tiền khi thỏa thuận ly hôn, bao gồm tiền làm việc nhà hàng ngày và tiền từ thiện khi đám cưới, Goo Hye Sun giải thích: "Tiền đóng góp đám cưới mà Ahn Jae Hyun đề cập thực chất là tổng chi phí đám cưới. Toàn bộ số tiền đó đều do tôi thanh toán nên hiện tôi yêu cầu anh ấy trả một nửa. Trong thời gian chung sống, tôi làm 100% việc nhà, khi ly hôn tôi yêu cầu anh ấy trả 30.000 won/ngày. Đó không phải chi phí ly hôn gì cả".

Đáp lại lời tố cáo cô đột nhập vào nhà khi Ahn Jae Hyun đang ngủ, nữ diễn viên cho biết cô có quyền đến căn hộ đó. Theo Goo Hye Sun, căn hộ nơi Ahn Jae Hyun hiện ở sau khi hai người ly thân ban đầu không được mua vì mục đích đó. Ahn Jae Hyun nói muốn tập trung vào việc đóng phim nên cô tôn trọng, đồng ý cho anh ra ở riêng. Chính Goo Hye Sun trả toàn bộ tiền nội thất cho căn hộ.

Nữ diễn viên Goo Hye Sun, từng nổi tiếng với vai Geum Jan Di trong Boys Over Flowers.

Nữ diễn viên Goo Hye Sun, từng nổi tiếng với vai Geum Jan Di trong Boys Over Flowers.

Goo Hye Sun kể một câu chuyện khác về tiết lộ bị bệnh trầm cảm của Ahn Jae Hyun: "Khi chú chó của chúng tôi chết, tôi là người đầu tiên bị trầm cảm. Sau đó tôi giới thiệu bác sĩ cho chồng và anh ấy cũng bắt đầu điều trị. Sau khi đỡ hơn, anh ấy thích uống rượu và thường gọi cho những người phụ nữ khác khi say. Tôi đã tận mắt chứng kiến điều này. Tôi cảnh báo anh ta không nên làm thế nhưng điều đó khiến chúng tôi cãi vã thường xuyên. Có gì đó mờ ám về những cuộc điện thoại của Ahn Jae Hyun và những người phụ nữ khác".

Nữ diễn viên cho biết, khi bị Ahn Jae Hyun lạnh nhạt và đòi ly hôn, cô hỏi chồng "Em đã làm gì sai?". Câu trả lời cô nhận được là cô không đủ gợi cảm, và cô không có một bộ ngực quyến rũ. "Khi chúng tôi ở cùng nhau, anh ấy thường tỏ ra chán chường và ngủ thiếp đi khi xem các clip trên mạng. Tôi trở thành hồn ma trong chính căn nhà của mình. Người phụ nữ anh từng yêu giờ trở thành một xác sống", Goo Hye Sun viết.

Ahn Jae Hyun đi ăn cùng phụ nữ lạ trong ngày sinh nhật.

Ahn Jae Hyun đi ăn cùng phụ nữ lạ trong ngày sinh nhật.

Trên Weibo đang lan truyền những bức ảnh Ahn Jae Hyun đi ăn cùng 3 người phụ nữ khác trong ngày sinh nhật. Nam diễn viên dành thời gian bên bạn bè, các cô gái lạ trong ngày sinh nhật gần nhất và không nhắc gì đến vợ.

Trong bài đăng mới nhất, Goo Hye Sun cũng kể cô đã dậy từ sớm nấu đồ ăn ngon cho chồng trong ngày sinh nhật nhưng anh chỉ ăn vài miếng rồi ra ngoài mở tiệc với bạn bè.

Công chúng Hàn đang ''quay cuồng'' với những lời tố nhau từ hai bên. Từ một cặp vợ chồng ngọt ngào, đẹp như truyện ngôn tình, Ahn Jae Hyun - Goo Hye Sun liên tục chỉ trích nhau trên mạng xã hội.

Jurina

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top