iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 18/8/2019, 21:18 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun ngày càng xa cách khi về chung công ty

Một nguồn tin tiết lộ với Naver, tình cảm cặp đôi bắt đầu nhạt khi Goo Hye Sun về chung công ty HB Entertainment với chồng, dẫn đến việc ly hôn. 

Ngày 18/8, Goo Hye Sun tuyên bố tin ly hôn với Ahn Jae Hyun thông qua trang cá nhân. Nữ diễn viên tuyên bố nguyên nhân là Ahn Jae Hyun đã thay đổi tình cảm khiến cô bị mất niềm tin. Thông tin này khiến công chúng ngỡ ngàng vì trước đó cặp đôi nổi tiếng vì câu chuyện tình cảm lãng mạn.

Mới đây, một nguồn tin thân thiết với Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun tiết lộ mối quan hệ của đôi vợ chồng đình đám bắt đầu chuyển hướng xấu từ cuối 2018.

''Mối quan hệ giữa họ gặp vấn đề từ năm nay. Trước đó, không hề có vấn đề gì trong cuộc hôn nhân của Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun. Bạn bè của cặp đôi rất buồn khi cả hai chia tay chỉ trong một thời gian ngắn. Thậm chí vào cuối năm ngoái, Ahn Jae Hyun còn thể hiện tình cảm với vợ trước mặt những người thân thiết. Cô ấy chuyển công ty cũng vì muốn gần gũi với chồng. Có vẻ như cuộc hôn nhân gặp trục trặc từ khi Goo Hye Sun chuyển tới cùng một công ty quản lý với Ahn Jae Hyun. Hiện họ sống ở hai căn hộ khác nhau ở Seoul thay vì căn nhà tân hôn ở Yongin", nguồn tin tiết lộ với Naver.

Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun ngày càng xa cách khi về chung công ty
Cặp đôi bắt đầu xa cách từ năm 2019

Ahn Jae Hyun ký hợp đồng với công ty quản lý HB Entertainment từ trước đó khá lâu. Goo Hye Sun gia nhập công ty này vào tháng 6/2019. Nữ diễn viên tự công bố thông tin này với người hâm mộ trong buổi triển lãm cá nhân. Cô nói rằng quyết định chuyển công ty quản lý là chịu ảnh hưởng của Ahn Jae Hyun.

HB Entertainment lên tiếng xác nhận tin ly hôn giữa Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun nhưng lại có ý chỉ trích nữ diễn viên tự ý công bố thông tin mà không tuân theo bàn bạc trước đó. Chỉ vài phút sau, nữ diễn viên đăng bài viết lên trang cá nhân rằng không tin tưởng vào công ty và từng bị đe dọa chấm dứt hợp đồng vì công khai tin ly hôn.

Goo Hye Sun có tranh chấp với công ty

Goo Hye Sun có tranh chấp với công ty

Chiều 18/8, có thông tin HB Entertainment đã xóa ảnh của Goo Hye Sun trên website. Trước tin đồn cho rằng công ty đơn phương hủy hợp đồng, HB Entertainment lên tiếng: "Các báo cáo nói rằng chúng tôi đã chấm dứt hợp đồng độc quyền với Goo Hye Sun là không đúng sự thật. Hợp đồng của chúng tôi còn nguyên vẹn. Chúng tôi đã không xóa ảnh và hồ sơ của cô ấy trên các trang web, cổng thông tin vẫn còn".

Jurina

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top