iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 1/10/2018, 11:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Goo Hara bị cảnh sát điều tra thêm tội cố ý gây thương tích

Nếu Hara bị buộc tội gây thương tích, cô sẽ bị xử lý hình sự ngay cả khi bạn trai cũ rút đơn kiện.

Sáng 1/10, Nate đưa tin, cảnh sát Gangnam đang tích cực xem xét bằng chứng để thêm tội "cố ý gây thương tích" vào danh sách cáo buộc đối với Goo Hara. Nhà tạo mẫu tóc Choi Jong Bum đã thực hiện cuộc kiểm tra y tế sơ bộ. Giấy chứng nhận cho biết anh sẽ mất 3 tuần để hồi phục các vết thương trên khuôn mặt.

Nếu Goo Hara bị cáo buộc về việc gây thương tích, cô vẫn sẽ bị xử lý hình sự ngay cả khi bạn trai cũ rút đơn kiện. Cảnh sát cho biết họ đang điều tra lại các báo cáo và giấy chứng nhận y tế của cả Goo Hara và Choi Jong Bum. Dự kiến hai người sẽ phải lên Sở cảnh sát lấy lời khai lần thứ hai hoặc tiến hành kiểm tra chéo để xác minh đúng bản chất sự việc.

Cảnh sát cho biết họ đang xem xét hành vi gây thương tích của Hara đối với bạn trai cũ.

Cảnh sát cho biết họ đang xem xét hành vi cố ý gây thương tích của Hara đối với bạn trai cũ.

Bình luận về tình tiết mới trong vụ ồn ào của Goo Hara, netizen Hàn đang có những ý kiến quay lưng lại với cựu thành viên KARA. Một số bình luận trên Nate: "Goo Hara có vẻ sẽ mất nhiều hơn sau scandal này"; "Đó là lý do vì sao Goo Hara vội vàng muốn hòa giải với bạn trai cũ. Cô ấy thực sự mới là người tấn công trước"; "Vậy là Goo Hara có điều gì đó đang giấu mọi người"; "Hình ảnh của cô ấy đã sa sút kể từ khi dính lấy Sulli và giờ đây thì xin chào nhé"; "Chỉ vì bạn có nhiều tiền không có nghĩa là bạn có quyền đánh người. Một thần tượng thua cuộc"...

Trước đó, ngày 13/9, Choi Jong Bum nộp đơn kiện Goo Hara vì hành vi bạo hành. Jong Bum khai rằng Goo Hara đã liên tục dùng tay đánh vào mặt và cào xước da anh sau khi anh nói lời chia tay. Phản hồi lại cáo buộc của bạn trai cũ, Goo Hara khẳng định cả hai đều ẩu đả với nhau. Cô còn đưa ra giấy chứng nhận của bác sĩ về những vết thương của mình. Tuy nhiên, sau khi tới Sở cảnh sát Gangnam lấy lời khai ngày 18/9, Goo Hara bất ngờ thay đổi lập trường. Cô gửi lời xin lỗi bạn trai cũ và mong muốn kết thúc sự việc trong hòa bình. Trong khi đó, hiện tại Choi Jong Bum vẫn chưa rút đơn kiện.

Habi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top