iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 5/11/2019, 14:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Góc nghiêng của 'tứ đại mỹ nhân' Irene - Mi Yeon - Ji Soo - Tzuyu

Người dùng mạng Twitter tranh luận để tìm ra ai là nữ idol có góc nghiêng đẹp nhất.

Mới đây, một chủ đề về nữ idol Kpop thu hút sự chú ý trên mạng xã hội Twitter. Netizen bàn luận về góc nghiêng của 4 mỹ nhân đình đám: Irene (Red Velvet), Ji Soo (Black Pink), Mi Yeon ((G)I-DLE) và Tzuyu (Twice). Đây đều là những nữ idol nổi tiếng với visual xinh đẹp, sở hữu sống mũi cao, vầng trán đẹp và đường nét thanh thoát. Khi đặt lên bàn cân so sánh, không ít người cho rằng thật khó để tìm ra ai là người có góc nghiêng xuất sắc.

1. Irene (Red Velvet)

Góc nghiêng của tứ đại mỹ nhân Irene - Mi Yeon - Ji Soo - Tzuyu

Góc nghiêng của Irene được nhận xét là "không chê được điểm nào": sống mũi cao, tỷ lệ miệng - cằm cân đối và đường góc hàm thanh thoát.

2. Mi Yeon (G)I-DLE

Chiếc mũi cao thẳng tắp của Mi Yeon là niềm mơ ước của nhiều cô gái. Nhiều fan cho rằng chiếc mũi của Mi Yeon có thể sánh với đại mỹ nhân Han Ga In của Kbiz.

Chiếc mũi cao thẳng tắp của Mi Yeon là niềm mơ ước của nhiều cô gái. Nhiều fan cho rằng chiếc mũi của Mi Yeon có thể sánh với "đại mỹ nhân" Han Ga In của Kbiz.

3. Tzuyu (Twice)

Tzuyu có nhiều khoảnh khắc gây "bão" mạng xã hội, trong đó không thể không nhắc đến góc nghiêng "thần thánh" trên sóng truyền hình của cô nàng khi tham dự đại hội thể thao ISAC Tết 2019.

4. Ji Soo (Black Pink)

Nhan sắc Ji Soo luôn được đánh giá cao nhưng không ít fan khẳng định rằng, khi nhìn ở góc nghiêng, cô nàng mới đạt đỉnh cao thần thái.

Nhan sắc Ji Soo luôn được đánh giá cao nhưng không ít fan khẳng định rằng, khi nhìn ở góc nghiêng, cô nàng mới đạt đỉnh cao thần thái.

Minie

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top