iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 27/1/2019, 19:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Góc chụp xấu' hiếm hoi của 2 mỹ nhân hàng đầu Jennie - Na Yeon

Na Yeon, Jennie đều bị chê góc nghiêng kém hoàn hảo, thành viên Twice còn cảm thấy tự ti mỗi khi xuất hiện trước ống kính.

Na Yeon là một trong những thành viên nổi tiếng nhất Twice. Cô nàng sở hữu má bánh bao, răng thỏ cute hết cỡ. Tuy nhiên, Na Yeon lại khá tự ti về ngóc nghiêng của bản thân. Nhiều netizen nhận xét nữ ca sĩ nhìn trực diện thì đẹp hơn góc nghiêng. Trong vài góc quay, Na Yeon thường dễ lộ cằm nọng, sống mũi cũng không cao.

Na Yeon xinh đẹp khi nhìn trực diện.

Netizen cho rằng góc nghiêng của Na Yeon kém xinh.

Nữ ca sĩ thường nhìn thẳng vào máy quay hoặc tỏ ra lúng túng khi lộ góc nghiêng trước ống kính. Một độc giả trên Pann cho rằng Na Yeon đọc nhiều lời bình luận chê bai nên dần bị áp lực. Thành viên Twice luôn cố tránh lộ góc mặt bên bằng cách che mặt hoặc quay cả mặt về phía camera. 

Na Yeon là thành viên duy nhất không lộ góc nghiêng.

Cô nàng lúng túng che chắn khi thấy bị lộ góc nghiêng.

Không chỉ riêng Na Yeon, một idol má bánh bao khác cũng bị chê bai góc nghiêng là Jennie. Trên forum Pann từng xuất hiện bài đăng so sánh nhan sắc của Jennie và danh hài béo ú Hong Hyun Hee. Mỗi khi bị chụp góc nghiêng ở sân bay, thành viên Black Pink thường lộ cằm nọng, cặp má tròn xoe. Đây được coi là đặc điểm không hoàn hảo của mỹ nhân nhà YG.

Việc Jennie bị so sánh với diễn viên hài khiến không ít người hâm mộ tỏ ra khó chịu, lên tiếng phản bác rằng những bức ảnh xấu chỉ là do góc chụp. Tuy nhiên, không ít netizen tỏ ra thích thí trước ''nhược điểm'' hiếm hoi của Jennie. Họ cho rằng điều này khiến cô nàng trở nên gần gũi hơn, không còn khoác lên mình hình tượng hoàn hảo, quá xa cách.

Jennie kém xinh khi chụp góc nghiêng.

Jennie kém xinh khi chụp góc nghiêng.

Góc nghiêng của Jennie bị chê giống diễn viên hài.

Góc nghiêng của Jennie bị chê giống diễn viên hài.


Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top