iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 11/10/2019, 09:20 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Giữa tranh cãi đi muộn, Jennie đăng ảnh selfie ở nhà hàng

Netizen cho rằng thành viên Black Pink nên xin lỗi thay vì dành thời gian đăng ảnh Instagram.

Black Pink đang vướng tranh cãi lớn vì tin đồn đi muộn ở sự kiện, khiến ngôi sao quốc tế David Beckham phải chờ đợi. Phía người hâm mộ nói rằng "gà" nhà YG không đến muộn, nhóm còn ngồi chờ trong hậu trường hơn một tiếng đồng hồ. Trong khi đó, rất nhiều phóng viên và cả đại diện ban tổ chức đều xác nhận 4 cô gái đến muộn 20 phút. Netizen Hàn chỉ trích thái độ im lặng của công ty quản lý trước những tranh cãi, cho rằng việc đến muộn là có thật nên YG mới không đưa ra lời giải thích.

Tối 10/10, Jennie đăng lên Instagram những bức ảnh đen trắng chụp ở Paris. Tuy nhiên, hành động của nữ ca sĩ càng khiến netizen Hàn thêm khó chịu. Nhiều ý kiến cho rằng cô nàng nên đưa ra lời xin lỗi, giải thích thay vì dành thời gian đăng ảnh selfie. Hơn nữa, việc Jennie không làm mờ khuôn mặt những người lạ, vô tình lọt vào khung ảnh cũng là vấn đề gây tranh cãi. Các nghệ sĩ nổi tiếng thường làm mờ, tránh để người lạ xuất hiện trong bức ảnh được đăng công khai trên mạng xã hội.

Jennie không xóa mờ người lạ trong bức ảnh Instagram.

Jennie không xóa mờ người lạ trong bức ảnh Instagram.

Các ý kiến bình luận: "Cô không biết những tranh cãi trong sự kiện ngày hôm qua à? Còn có tâm trí đăng ảnh sao?", "Tôi nghĩ chúng ta nên tẩy chay tất cả nghệ sĩ của YG", "Ai cũng có thể mắc lỗi nhưng vấn đề ở chỗ YG và Black Pink không chịu xin lỗi", "Nếu cô nàng lên mạng thì sẽ biết những gì đang diễn ra. Có vẻ như Jennie không thèm quan tâm mà thôi", "Những người ngồi sau kia là người lạ thôi phải không? Cô ấy cần làm mờ khuôn mặt họ", "Tại sao cô không làm mờ những người lạ ở phía sau? Tôi chưa thấy người nổi tiếng nào hành động như vậy"...

Tranh cãi xung quanh việc Black Pink có đi muộn hay không đang kiến netizen Hàn đau đầu.

Tranh cãi xung quanh việc Black Pink có đi muộn hay không đang khiến netizen Hàn đau đầu.

Các BLINK vẫn ra sức bảo vệ thần tượng, họ khẳng định 4 cô gái không đi muộn trong sự kiện và Black Pink đang bị vu oan, có một thế lực muốn tung tin xấu về phía các nghệ sĩ nhà YG. Hơn nữa, đây là tranh cãi liên quan đến cả nhóm nên một mình Jennie không thể lên tiếng trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ không thể xin lỗi hay phát ngôn về scandal đi muộn ồn ào những ngày qua.

Chính thái độ yên lặng của YG đã khiến truyền thông Hàn và người hâm mộ bực bội. Công ty luôn im lặng trước những tin đồn tiêu cực, khiến tình hình thêm căng thẳng. Black Pink đang là "con gà đẻ trứng vàng" của công ty nhưng hình ảnh của nhóm liên tiếp ảnh hưởng ở Hàn vì những thông tin ế vé fanmeeting hay đi muộn trong sự kiện. Fan kêu gọi YG nên chấn chỉnh cách làm việc, đặc biệt là bộ phận truyền thông để xử lý khủng hoảng tốt hơn, xây dựng hình ảnh hoàn hảo cho các nghệ sĩ.

Jurina

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top