iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 13/10/2017, 17:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Girlgroup tân binh Kpop gây choáng với độ tuổi ra mắt trung bình là 12,6

Đây có thể được xem là trường hợp ra mắt trẻ nhất mà lịch sử Kpop từng ghi nhận. 

Độ tuổi ra mắt của các tân binh Kpop hiện nay ngày càng trẻ hóa. Nhiều nhóm được ra mắt khi tuổi trung bình cả nhóm chưa đến 20. Năm ngoái, NCT Dream gây sốc khi độ tuổi trung bình của các thành viên là 15,6. Tuy nhiên, “nhóm nhạc thiếu nhi” nhà SM vẫn “già” hơn so với HI CUTIE.

Sự ra đời của HI CUTIE đang nhận được khá nhiều sự chú ý từ các fan nhạc Hàn bởi độ tuổi trung bình của các thành viên chỉ có 12,6. Girlgroup này được xem là một trong những nhóm nhạc trẻ nhất lịch sử Kpop.

girlgroup-tan-binh-kpop-gay-choang-voi-do-tuoi-ra-mat-trung-binh-la-12-6

Nhóm chính thức chào sân Kpop vào ngày 12/10 thông qua single đầu tay Play U. Ca khúc hiện được phát hành rộng rãi trên các trang web âm nhạc. Được biết, girlgroup 5 thành viên này trực thuộc công ty quản lý Space Music. Tất cả các thành viên đều xuất thân từ diễn viên nhí.

HI CUTIE bao gồm các thành viên Yoo Jin, Ha Young, Yoon Jung, Chae Rin và Eun Jung. Em út của nhóm chỉ mới 11 tuổi và thành viên lớn tuổi nhất cũng chỉ mới 14.

girlgroup-tan-binh-kpop-gay-choang-voi-do-tuoi-ra-mat-trung-binh-la-12-6-1

Có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh việc ra mắt của HI CUTIE. Bên cạnh các fan ủng hộ, xem đây là làn gió mới cho làng Kpop, cũng có nhiều người không tán thành bởi nó có thể vi phạm luật bảo vệ trẻ em của Hàn Quốc.

Ngoài ra, việc các thành viên ở độ tuổi chưa trưởng thành sẽ giới hạn rất nhiều hoạt động của nhóm. Những idol vị thành niên sẽ không được phép biểu diễn sau giờ giới nghiêm, không được tham gia quảng cáo một số sản phẩm giới hạn độ tuổi. 

girlgroup-tan-binh-kpop-gay-choang-voi-do-tuoi-ra-mat-trung-binh-la-12-6-2

Độ tuổi 12,6 cũng sẽ là rào cản lớn để nhóm có thể thực hiện các concept đa dạng của Kpop. Việc học hành cũng như nhu cầu được phát triển thể chất và tâm hồn đúng với lứa tuổi của các em cũng được cho là sẽ bị ảnh hưởng.

 
 

Sản phẩm ra mắt của HI CUTIE mang tên Play U.

Suva

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top