iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 29/11/2015, 13:24 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Girl group hoàn hảo trong mơ của fan Kpop

Các fan đã chọn ra 5 thành viên bất kỳ đề ghép vào một nhóm nhạc mà họ mơ ước.

Trên mạng xã hôị Pann, netizen Hàn đã cho ra một bảng danh sách những nhóm nhạc trong mơ do chính họ lựa chọn. Những thành viên nổi bật nhất được chọn vào các nhóm theo đặc điểm riêng. Nhiều ý kiến nhận xét nếu đội hình này thành sự thật thì đây chính là những girlgroup hoàn hảo nhất Kpop.

girl-group-hoan-hao-trong-mo-cua-fan-kpop

Nhóm 1 gồm các cô gái After School Uee, EXID Sol Ji, EXID Hani, 9MUSES Kyung Ri, 9MUSES Minha. Nhóm này chắc chắn đi theo hình tượng sexy khi sở hữu toàn những thành viên có thân hình gợi cảm.

girl-group-hoan-hao-trong-mo-cua-fan-kpop-1

Nhóm 2 gồm KARA Seung Y, KARA Goo Hara, Lovelyz Kei, G-Friend Yuju, Oh My Girl Hyun Seung Hee. Girgroup này sẽ khiến các fan nam mê mệt khi sở hữu những cô gái có hình tượng ngây thơ, trong sáng bậc nhất Kpop.

girl-group-hoan-hao-trong-mo-cua-fan-kpop-2

Nhóm 3 gồm AOA Choa, AOA Seol Hyun, Girl's Day Yura, Girl's Day Hyeri, SISTAR Soyou. Đây là những cô gái đình đám hiện nay nên nhóm nhạc ảo này chắc chắn sẽ thu hút nhiều sự chú ý.

girl-group-hoan-hao-trong-mo-cua-fan-kpop-3

Nhóm 4 gồm toàn những thành viên của nhà Cube như 4Minute Ga Yoon, 4Minute Hyun Ah, A Pink Eun Ji, A Pink Na Eun, CLC Seung Hee. Nhóm nhạc này vừa có nét sexy, vừa có nét ngây thơ lại được đảm bảo khả năng ca hát nhờ Eun Ji, Ga Yoon.

girl-group-hoan-hao-trong-mo-cua-fan-kpop-4

Nhóm 5 không hề kém cạnh khi tập hợp những Visual hàng đầu của nhà JYP như Wonder Girls Yoo Bin, Wonder Girls Yeeun, Miss A Suzy, TWICE Na Yeon, TWICE Tzuyu.

girl-group-hoan-hao-trong-mo-cua-fan-kpop-5

Nhóm 6 nhận được nhiều bình chọn nhất khi tập hợp những gương mặt đẹp nổi trội của nhà SM như SNSD Tae Yeon, SNSD Yoon Ah, Red Velvet Irene, Red Velvet Wendy, F(x) Krystal. Các fan mong rằng công ty sẽ cho các cô gái này biểu diễn chung trên một sân khấu đặc biệt.

girl-group-hoan-hao-trong-mo-cua-fan-kpop-6

Nhóm 7 gồm Rainbow Jae Kyung, Rainbow Ji Sook, MAMAMOO Solar, MAMAMOO Moon Byul, T-ara Ji Yeon.

girl-group-hoan-hao-trong-mo-cua-fan-kpop-7

Loạt sao Hàn hút fan bằng nụ cười khoe răng

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top