iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 12/3/2019, 15:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Giận cá chém thớt', fan Big Bang trút giận vào... BTS, Twice

Không biết trút giận vào đâu, nhiều fan Big Bang bỗng dưng quay sang... đổ lỗi cho các fandom nhóm khác. 

Sau thông báo gây chấn động của Seung Ri về việc rút lui khỏi ngành giải trí, cộng đồng fan Big Bang đang hụt hẫng, đau khổ. Nhiều người không muốn chấp nhận sự thật, thậm chí suy sụp tinh thần. Việc các fandom nhóm khác hả hê, bàn tán về scandal của Seung Ri cũng khiến V.I.P "phát điên".

Nhiều fan Big Bang bỗng dưng quay sang... đổ lỗi cho các fandom nhóm khác. Họ cho rằng kết cục này có một phần "trách nhiệm" do netizen vùi dập nam ca sĩ quá tàn nhẫn. Một số fan Big Bang đã vào tài khoản Instagram của BTS để lại những bình luận bằng tiếng Anh với lời lẽ xúc phạm, yêu cầu nhóm "dạy dỗ lại fan". Không chỉ BTS, nhiều nhóm khác cũng vô tình "ăn đạn lạc" như Black Pink, Twice, Mamamoo... 

Trong khi đó, fan Big Bang và fan Black Pink cũng tranh cãi về việc Vì sao Black Pink không lên tiếng bênh vực Seung Ri.

Trong khi đó, fan Big Bang và fan Black Pink cũng tranh cãi về việc "Vì sao Black Pink không lên tiếng bênh vực Seung Ri".

Trong quá khứ, một số V.I.P từng nhiều lần "gây thù chuốc oán" với fandom nhóm khác. Do đó trong thời gian Seung Ri "gặp nạn", không ít netizen cảm thấy "hả hê", gọi đây là "quả báo" đối với fan Big Bang.

Tuy nhiên, cũng nhiều người cho rằng hành động trút giận lên những nghệ sĩ khác thể hiện sự bồng bột, thiếu bình tĩnh trong lúc suy sụp tinh thần nhất thời của một số fan Big Bang, không hẳn là hành động đại diện cho cả cộng đồng V.I.P. Một số người mong rằng fan BTS và những nhóm khác hãy... thông cảm cho fan Big Bang trong thời điểm hết sức nhạy cảm này.

Hiện tại, cộng đồng fan Kpop vẫn đang theo dõi sát sao cuộc điều tra về "liên hoàn phốt" của Seung Ri và đối tác làm ăn. Cựu thành viên Big Bang đã được đưa vào diện nghi phạm chính, bị cảnh sát ra lệnh cấm xuất cảnh, có khả năng hoãn nhập ngũ. Với những diễn biến kịch tính diễn ra, scandal đang được bình chọn là "Drama của năm 2019".

Queen Bee

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top