iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 14/11/2018, 11:26 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Gia đình sẽ hỏa táng Lam Khiết Anh, tro cốt gửi nhà thờ

Sau khi làm lễ hỏa táng vào sáng mai (15/11), tro cốt của Lam Khiết Anh sẽ được đặt tại nhà thờ Anne Catholic (Hong Kong).

Tờ HKChannel đưa tin, người nhà của Lam Khiết Anh cho biết gia đình sẽ thực hiện lễ hỏa táng cho bà vào ngày mai 15/11. Trước khi hỏa táng, gia đình cũng sẽ thuê người trang điểm để "ngọc nữ" một thời có được hình ảnh đẹp nhất trước khi về cõi vĩnh hằng. Tro cốt của Lam Khiết Anh sẽ được đặt tại nhà thờ Anne Catholic (Hong Kong).

Lam Khiết Anh sẽ được hỏa táng vào sáng 15/11.

Lam Khiết Anh sẽ được hỏa táng vào sáng 15/11.

Người nhà Lam Khiết Anh chia sẻ, lễ hỏa táng của bà sẽ chỉ có sự tham gia của những người thân thiết trong gia đình. Phóng viên không được phép tác nghiệp.

Lam Khiết Anh sinh năm 1963 tại Hong Kong. Năm 1983, bà tốt nghiệp lớp đào tạo diễn xuất của TVB. Bà là một trong những diễn viên được yêu thích nhất trong những năm 1980 - 1990.

Tuy nhiên, thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp của Lam Khiết Anh kết thúc khi bà tiết lộ thông tin liên quan đến việc mình từng bị hai ông lớn của làng giải trí cưỡng bức trong quá khứ. Gần đây, báo chí Trung Quốc rộ lên thông tin, hai người đàn ông cưỡng bức bà là tài tử Tăng Chí Vỹ và Đặng Quang Vinh.

Sau bi kịch, Lam Khiết Anh mất trí. Bà không kiểm soát được bản thân và sống như người vô gia cư tại Hong Kong. Những năm qua, bà sống bằng tiền trợ cấp của chính phủ và bạn bè giúp đỡ. Rạng sáng 3/11, Lam Khiết Anh được phát hiện tử vong tại nhà riêng.

Lễ tưởng nhớ Lam Khiết Anh được tổ chức tại nhà thờ hôm 10/11 vừa qua. Rất đông bạn bè, người hâm mộ của bà đã có mặt chia buồn, cầu nguyện để Lam Khiết Anh được siêu thoát.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top