iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 15/11/2018, 11:28 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Gia đình khóc nghẹn trong lễ hỏa táng Lam Khiết Anh

Sau lễ hỏa táng, một lễ tang nhỏ sẽ được gia đình Lam Khiết Anh tổ chức để tiễn đưa bà về nơi an nghỉ cuối cùng.

Theo Apple Daily, 10h sáng nay 15/11 (giờ địa phương), Lam Khiết Khanh - chị gái Lam Khiết Anh cùng một số người thân, bạn bè đã đến nhà xác tại khu Tây Hoàn, hoàn tất thủ tục để chuyển thi thể Lam Khiết Anh tới địa điểm hỏa táng. Dù người nhà Lam Khiết Anh trước đó từng chia sẻ, lễ hỏa táng của bà sẽ chỉ có sự tham gia của những người thân thiết trong gia đình, phóng viên không được phép tác nghiệp song, một số hình ảnh vẫn lọt ra ngoài.

Lam Khiết Khanh đến nhà xác làm thủ tục chuyển thi thể đến nơi hỏa táng cho em gái.

Lam Khiết Khanh đến nhà xác làm thủ tục chuyển thi thể đến nơi hỏa táng cho em gái.

Chị gái Lam Khiết Anh xuất hiện tại nhà xác với bộ dạng hốc hác, trang phục kín mít từ đầu đến chân. Bà từ chối tiếp xúc với phóng viên và di chuyển nhanh vào khu vực làm thủ tục nhận xác. Bên ngoài, người thân của Lam Khiết Anh đốt vàng mã, dâng hương, hoa và cúng bái trước khi di chuyển quan tài đến địa điểm hỏa táng.

Người thân Lam Khiết Anh liên tục che mặt khóc khi tiễn đưa Lam Khiết Anh về với đất trời.

Người thân Lam Khiết Anh liên tục che mặt khóc khi tiễn đưa Lam Khiết Anh về với đất trời.

Chị gái Lam Khiết Anh lặng người khi nhìn quan tài em.

Chị gái Lam Khiết Anh lặng người khi nhìn quan tài em.

Sau khi hoàn tất thủ tục nhận xác, thi thể Lam Khiết Anh sẽ được di chuyển đến địa điểm hỏa táng bằng xe tang. Ngồi sát quan tài của Lam Khiết Anh, người thân của bà ủ dột, không nói với nhau nửa lời. Khi thi thể của Lam Khiết Anh được chuyển đến phòng nhận áo quan, gia đình Lam Khiết Anh đứng lên, khóc nấc. Họ cùng nhau đọc kinh, cầu nguyện và nhìn theo chiếc quan tài được di chuyển vào nơi hỏa táng.

Theo dự kiến, tối nay, gia đình sẽ tổ chức lễ tang đơn giản, là thủ tục cuối cùng, đưa minh tinh màn ảnh Hong Kong một thời về với đất trời.

Lam Khiết Anh sinh năm 1963 tại Hong Kong. Năm 1983, bà tốt nghiệp lớp đào tạo diễn xuất của TVB. Bà là một trong những diễn viên được yêu thích nhất trong những năm 1980 - 1990.

Tuy nhiên, thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp của Lam Khiết Anh kết thúc khi bà tiết lộ thông tin liên quan đến việc mình từng bị hai ông lớn của làng giải trí cưỡng bức trong quá khứ. Gần đây, báo chí Trung Quốc rộ lên thông tin, hai người đàn ông cưỡng bức bà là tài tử Tăng Chí Vỹ và Đặng Quang Vinh.

Sau bi kịch, Lam Khiết Anh mất trí. Bà không kiểm soát được bản thân và sống như người vô gia cư tại Hong Kong. Những năm qua, bà sống bằng tiền trợ cấp của chính phủ và bạn bè giúp đỡ. Rạng sáng 3/11, Lam Khiết Anh được phát hiện tử vong

Lễ tưởng nhớ Lam Khiết Anh được tổ chức tại nhà thờ hôm 10/11 vừa qua. Rất đông bạn bè, người hâm mộ của bà đã có mặt chia buồn, cầu nguyện để Lam Khiết Anh được siêu thoát.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top