iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 21/11/2018, 09:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Fan và antifan khẩu chiến vì Jennie kéo tụt áo trên sân khấu

Hành động này của thành viên Black Pink đang tạo nên một làn sóng tranh cãi 'không có điểm dừng' giữa fan và antifan.

Mới đây, Black Pink đã tham dự một buổi biểu diễn nhỏ tại Indonesia. Trong số những fancam được dân mạng bàn luận sôi nổi, video về Jennie đang thu hút sự chú ý nhất. Theo đó, Jennie đã tự lấy tay kéo tụt áo quây của mình xuống, không chỉ một mà là hai lần. 

Hành động kỳ lạ này của cô nàng đang tạo nên những luồng sóng tranh cãi dữ dội. Vốn dĩ Jennie đang trong "tâm bão" bị chỉ trích sau những ồn ào lười biếng, thái độ trên sân khấu gần đây, nên lần này lại càng nhận nhiều ý kiến tiêu cực hơn.

 
 
 
 

Một nhóm antifan cho rằng Jennie cố tình kéo áo để thêm phần sexy, thu hút sự chú ý về phía mình. "Muốn học theo Hyun Ah thì cũng phải cố gắng nhiều nữa nha Jennie, vẫn còn kém sang lắm", một người bình luận.

Trong khi đó, các fan bênh vực cô nàng, khẳng định lý do kéo áo có thể là vì phần dây áo gây ngứa, khó chịu hoặc vô tình, hoàn toàn không có ý gì khác. "Tại sao mọi người lại soi mói cô ấy đến mức như vậy? Chiếc áo voan rất mỏng nên dễ bị tuột xuống, hoặc có thể là nó gây khó chịu phần vai, gây ngứa hay sao đó chẳng hạn. Không nên phán xét nhân cách Jennie chỉ vì những khoảnh khắc nhỏ như vậy".

Hiện tại, Jennie vẫn đang là tâm điểm bị chỉ trích của cả anti lẫn non-fan. Những video chứng minh sự hời hợt, lười biếng của cô nàng trên sân khấu thời gian gần đây liên tục bị "đưa ra ánh sáng" để cả cộng đồng fan Kpop "mổ xẻ". Có vẻ như việc Jennie được solo đang gây "ngứa mắt" cho không ít người. Nhiều người khuyên Jennie "đã được YG push thì hãy thể hiện sao cho mình xứng đáng".

Những khoảnh khắc Jennie cưng hết cỡ khiến fan không thể không yêu - 11Viết về thần tượng: Hãy chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc... về các ngôi sao thần tượng của mình để được đăng bài và lĩnh nhuận bút. Bài viết có nhiều lượt chia sẻ nhất còn nhận thêm phần thưởng của iOne.

Gửi bài tại đây (tiêu đề nhớ ghi rõ "Fan viết" và đừng quên ‘khai’ địa chỉ mail, SĐT để iOne liên hệ nhé!).

J.B

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top