iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 31/3/2018, 12:29 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Fan tức giận vì Joy đột ngột hủy đến Triều Tiên diễn cùng Red Velvet

Chỉ một ngày trước khi sự kiện diễn ra, Joy mất tích khiến netizen không tiếc lời “ném đá”.

Fan tức giận vì Joy đột ngột hủy đến Triều Tiên diễn cùng Red Velvet

Hôm 30/3, SM thông báo Joy vắng mặt tại concert hữu nghị giữa Hàn Quốc và Triều Tiên ở Pyongyang sắp tới. Theo đó, Joy không tham gia biểu diễn cùng Red Velvet vì đang quay dở bộ phim Tempted.

SM cho biết: "Chúng tôi đã có dự định thay đổi lịch quay phim để các thành viên của Red Velvet biểu diễn cùng nhau. Tuy nhiên, Pyongyang Concert diễn ra trong thời gian quá dài nên chúng tôi không sắp xếp được. Đoàn phim Tempted báo rằng, nếu Joy đến Triều Tiên biểu diễn thì sẽ không chạy kịp lịch phát sóng bộ phim. Chúng tôi rất tiếc khi Joy không thể tham gia concert này”.

Theo Allkpop, việc Joy vắng mặt ở concert được thông báo chỉ một ngày diễn ra sự kiện. Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Hàn Quốc cũng xác nhận họ không hề biết cho đến khi báo chí đưa tin.

Fan tức giận vì Joy đột ngột hủy đến Triều Tiên diễn cùng Red Velvet - 1

Netizen Hàn đã không tiếc lời chỉ trích Joy và SM vì sắp xếp lịch trình không hợp lý, nhất là với một sự kiện mang tính tầm cỡ đối với quốc gia.

"Thà đổi sang nhóm khác còn hơn”, “Joy nên làm đúng vai trò của một ca sĩ”, “Đây là show âm nhạc mang tính quốc gia, tại sao Joy và SM lại coi thường vậy”, “SM không nên nhận lời tham gia nếu Red Velvet thiếu một thành viên”… là những bình luận của netizen dành cho Joy và SM.

Pyongyang Concert diễn ra từ ngày 31/3 đến 3/4 tại Triều Tiên. Ngoài  Red Velvet còn có các gương mặt nghệ sỹ Hàn Quốc khác tham gia như Seohyun, Baek Ji Young, ALi, Cho Yong Pil, Lee Sun Hee, Yoon Do Hyun, Jung In…

 
 

Joy trong trailer giới thiệu phim Tempted

Minh Khôi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top