iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 22/11/2016, 17:17 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Fan tố idol YG không đến dự MAMA 2016 vì biết Black Pink không có giải

Nhiều ý cho rằng YG ích kỷ, không cho sao đi vì biết khó đoạt giải thưởng.

Ngày 22/11, đại diện của công ty YG tuyên bố các nghệ sĩ của họ sẽ không biểu diễn tại lễ trao giải MAMA đình đám. Nguồn tin cho biết do lịch trình bận rộn, các ca sĩ không thể xếp thời gian chuẩn bị cho show âm nhạc này. Tuy nhiên, phần lớn netizen lại cho rằng YG có lý do khác để không cho các thần tượng đến MAMA. Có khả năng họ biết trước Black Pink sẽ không đoạt giải nên không đưa gà nhà đến tham dự.

fan-to-idol-yg-khong-den-du-mama-2016-vi-biet-black-pink-khong-co-giai

Sao nhà YG sẽ không đến MAMA 2016.

Black Pink chính là nghệ sĩ hoạt động chăm chỉ nhất ở Hàn Quốc năm 2016. Big Bang không thể tham dự MAMA vì trùng với lịch concert ở Nhật, iKON cũng ít quảng bá. Vì vậy, nghệ sĩ duy nhất của YG có khả năng đoạt giải là Black Pink ở hạng mục Tân binh nữ xuất sắc. Tuy nhiên, I.O.I lại là ''con đẻ'' của nhà Mnet, khả năng lớn là nhóm chiến thắng ở hạng mục này, vượt mặt sao nhà YG. Đây có thể là lý do chính khiến công ty không muốn cử gà nhà tham gia lễ trao giải hoành tráng trong năm.

fan-to-idol-yg-khong-den-du-mama-2016-vi-biet-black-pink-khong-co-giai-1

Nhiều khả năng I.O.I sẽ thắng giải Tân binh.

Các độc giả của Mydaily và Nate bình luận: "Yang Hyun Sik ích kỷ thật, ông ấy biết Black Pink không đoạt giải nên không cho nhóm đến luôn", "Black Pink từng nói rằng nhóm chỉ rú rú ở ký túc xá suốt, họ thì bận rộn gì?", "Black Pink còn chả xứng đáng với giải Tân binh ở Melon Music Awards. Giải đó phải thuộc nhà NCT hoặc I.O.I ấy. Yang Hyun Sik đã dùng quyền lực để trao giải cho gà nhà còn gì", "I.O.I thắng giải tân binh rồi, YG thật ích kỷ", "Black Pink chả có lịch trình gì cả, họ có thời gian đấy nhưng YG không cho đi vì biết không đoạt giải chăng?".

Tuy nhiên, tại các bình luận dưới trang K Crush, nhiều fan Việt cho rằng sao nhà YG không đì vì Mnet làm việc chậm, không gửi lời mời sớm, khiến các nghệ sĩ không có thời gian chuẩn bị. Dù lý do chính xác là gì, việc sao nhà YG không có mặt tại MAMA 2016 sẽ khiến chương trình bớt sôi động, thiếu vắng những phần trình diễn cá tính. Đây là điều tiếc nuối của những fan Kpop.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top