iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 28/10/2019, 11:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Fan sốc trước tin Woo Jin bất ngờ rời Stray Kids và JYP

Sáng 28/10, JYP thông báo thông tin gây sốc cho cả cộng đồng fan Stray Kids.

JYP Entertainment đưa ra thông báo trên Twitter: "Woo Jin, người vẫn luôn đồng hành bên Stray Kids cho tới thời điểm này, đã quyết định rời nhóm vì lý do cá nhân. Hợp đồng độc quyền của cậu ấy với công ty cũng chấm dứt. Chúng tôi gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ vì tin tức bất ngờ".

Woo Jin.

Woo Jin.

JYP cho biết thêm vì Woo Jin đã rời nhóm, Stray Kids sẽ phải mất thêm thời gian chuẩn bị album mới. Mini-album Clé: Levanter vốn lên lịch phát hành vào 25/11 sẽ bị dời lại vào 9/12. Công ty mong người hâm mộ thông cảm và tiếp tục ủng hộ con đường riêng của Woo Jin lẫn 8 thành viên Stray Kids trong tương lai. 

Sự ra đi của Woo Jin (sinh năm 1997) là một tổn thất đối với Stray Kids. Trên Twitter, từ khóa về Woo Jin đang giữ vị trí số một trên top trending toàn cầu. Người hâm mộ sửng sốt và đặt nhiều câu hỏi về nguyên nhân thực sự khiến Woo Jin rời nhóm. 

Từ nay Stray Kids sẽ chỉ còn hoạt động với 8 thành viên.

Từ nay Stray Kids sẽ chỉ còn hoạt động với 8 thành viên.

Stray Kids là boygroup ra mắt năm 2018 với đội hình 9 thành viên: Bang Chan, Kim Woo Jin, Lee Min Ho, Seo Chang Bin, Hwang Hyun Jin, Han Ji Sung, Felix Lee, Kim Seung Min và Yang Jeong In. Trong nhóm, Woo Jin giữ vai trò hát chính.

Minie

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top