iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 3/7/2019, 14:37 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Fan nam bị bắt vì hành vi phản cảm trong concert của Momoland

Trong concert của nhóm nữ Kpop ở Mexico, một số fanboy có hành vi phản cảm như la hét, uống bia, chửi tục, thậm chí thủ dâm.

Momoland tổ chức concert ở Mexico vào 1/7. Sau chương trình, nhiều fan lên Twitter tố cáo một số fanboy đã hét lên những câu phân biệt giới tính, chửi tục với các thành viên. Thậm chí có người còn nghe thấy những bình luận thô tục về vùng kín của các cô gái Momoland. Một số người khác thì uống bia, vứt rác xuống sàn.

Momoland tổ chức concert ở Mexico.

Momoland tổ chức concert ở Mexico.

Đặc biệt, có một khán giả nam quá khích còn thủ dâm ngay tại hội trường concert. Người này sau đó đã bị nhân viên an ninh tóm cổ, áp giải ra khỏi địa điểm tổ chức sự kiện và giao cho cảnh sát. Ban tổ chức cũng lên tiếng xin lỗi về sự việc. Các fan đang bày tỏ sự phẫn nộ bằng cách trend hashtag #MERRIESAGAINSTMEN trên Twitter và chỉ trích hành vi thô lỗ, quấy rối tình dục của một bộ phận fan nam nhắm vào các nữ thần tượng. 

Momoland là nhóm nhạc nổi tiếng nhiều fan nam. Nhóm nhiều lần phải mặc trang phục quá ngắn, không có quần bảo vệ khi biểu diễn. Người hâm mộ yêu cầu stylist phải đổi kiểu đồ diễn, không quá hở hang để tránh những hành vi quấy rối tình dục của khán giả quá khích.

 
 

Fanboy la hét khi Momoland biểu diễn ở sự kiện.

Spencer (theo Allkpop)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top