iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 1/9/2019, 10:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Fan hoang mang về tương lai f(x) khi Amber rời SM

Sáng 1/9, Amber thông báo qua trang cá nhân rằng hợp đồng của cô với SM Entertainment đã kết thúc.

Amber đăng tải một bức thư viết tay lên Instagram, cho biết sẽ chia tay công ty SM. "Từ tận đáy lòng, tôi muốn cám ơn mọi người đã luôn tin tưởng tôi và kiên nhẫn chờ đợi tôi suốt những năm qua. Tôi không thể chờ đợi để cho các bạn thấy những điều đã ấp ủ trong chương tiếp theo của sự nghiệp. Một lần nữa và mãi mãi, cám ơn".

Thông báo của Amber gây sốc cộng đồng fan f(x). Hồi đầu tháng 8, f(x) vừa có sân khấu trở lại đầu tiên sau 4 năm vắng bóng tại concert "SM Town Live 2019 in Tokyo". Người hâm mộ xúc động trước khoảnh khắc tái ngộ đặc biệt này của Amber, Krystal và Luna. Chỉ còn 4 ngày nữa là đến kỷ niệm 10 năm của girlgroup SM. Fan đang mong chờ một màn comeback đủ 4 người sau thời gian dài đóng băng hoạt động thì Amber lại thông báo rời SM.

Amber (giữa), Krystal và Luna hạnh phúc trong sân khấu tại Tokyo ngày 3/8.

Amber (giữa), Krystal và Luna hạnh phúc trong sân khấu tại Tokyo ngày 3/8.

Cộng đồng fan f(x) bức xúc vì cách làm việc của SM. Suốt những năm qua, girlgroup này gần như bị công ty "bỏ rơi". Các thành viên theo đuổi sự nghiệp cá nhân nhưng vẫn không được SM đầu tư xứng đáng với tiềm năng. Nhiều người dự đoán f(x) sẽ sớm tan rã trong thời gian tới.

Một số bình luận trên Twitter: "Tất cả các thành viên xứng đáng với một sự đối xử tốt hơn. Không có tin tức, không có sự hỗ trợ từ công ty và cũng chẳng có một bài hát suốt 4 năm qua. Amber rời đi là điều đúng đắn nhưng tôi vẫn thật đau lòng khi nghĩ đến tương lai của f(x)"; "Mong những điều tốt đẹp đến với Amber"; "Tôi nhớ f(x) đã có đợt quảng cáo bùng nổ năm 2015 nhưng cuối cùng SM vẫn bỏ rơi họ. Quá lãng phí tài năng"...

Tương lai f(x) bỏ ngỏ sau khi Amber rời SM.

Đội hình thời mới debut của f(x).

f(x) ra mắt năm 2009, là một trong những girlgroup nổi tiếng nhất Kpop thế hệ hai. Ban đầu, đội hình nhóm có 5 thành viên là Victoria, Sulli, Krystal, Amber và Luna. Sau khi Sulli rời nhóm năm 2015, f(x) bước vào thời gian đóng băng hoạt động.

Bee

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top