iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 16/1/2020, 14:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Fan Hàn yêu cầu Chen rời EXO, tung ảnh hẹn hò của idol

Thành viên EXO bị chỉ trích ích kỷ, không suy nghĩ đến nhóm và người hâm mộ. 

Thông tin Chen kết hôn và chuẩn bị làm bố gây chấn động cộng đồng fan Kpop và tạo ra sự xáo trộn lớn trong fandom EXO-L. Thông báo quá đột ngột khiến người hâm mộ tổn thương và thể hiện sự bất mãn trước quyết định của nam thần tượng. Mới đây, fan Hàn đã đẩy loạt hashtag như #Kim Jong Dae Out, #Kim Jong Dae rời nhóm đi, #Chen_Out lên top trending Twitter. 

Fan đề nghị Chen rời nhóm. 

Cộng đồng fan Hàn viết thư gửi SM đề nghị Chen rời nhóm. 

Ngày 16/1, fanclub EXO-L ACE đăng một bản kiến nghị lên SM, yêu cầu Chen rời khỏi EXO. Fan cho rằng hành động ích kỷ của nam ca sĩ gây tổn thương đến người hâm mộ, khiến họ bị sốc và đau khổ. Việc Chen kết hôn, có con sẽ phá hủy nghiêm trọng hình ảnh của EXO trước công chúng. Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến những hoạt động tương lai của EXO. Hơn nữa, hành động vô trách nhiệm của Chen đang khiến cả fandom tranh cãi, chia rẽ sâu sắc.

EXO-L ACE yêu cầu SM buộc Chen phải rời EXO. Nếu các hoạt động nhóm của EXO bị hủy bỏ hoặc thay đổi vì sự cố từ Chen, fan yêu cầu ra thông báo rõ ràng minh bạch. Đồng thời công ty phải thông báo chính xác về lịch trình sắp tới.

Chen hẹn hò với bạn gái. 

Chen hẹn hò với bạn gái. 

Trên mạng đang lan truyền bức ảnh Chen hẹn hò cùng bạn gái. Tuy nhiên, đây là hình được chụp từ năm 2018. Chính fan của nam ca sĩ tung ảnh vì cảm thấy tức giận sau khi bị phản bội, "đánh úp" với tin kết hôn. Netizen cũng chỉ trích việc thành viên EXO hẹn hò quá công khai, không đeo khẩu trang ở nơi công cộng.

Trái ngược với làn sóng tẩy chay ở Hàn, fan quốc tế lại thoải mái hơn với quyết định của Chen. Họ cũng thường xuyên đẩy những hashtag thể hiện sự ủng hộ dành cho thành viên EXO, đồng thời lên án những fan quay ra chỉ trích, "ném đá" Chen. Trong mắt cộng đồng fan quốc tế, idol cũng có quyền yêu đương, thoải mái lựa chọn cuộc sống chứ không phải chỉ cần đắp nặn hình tượng hoàn hảo.

Jurina

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top