iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 9/4/2019, 10:34 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Fan đau đầu nghĩ 'thuyết âm mưu' sau khi BTS hé lộ tracklist album mới

Nhiều fan cho rằng album lần này liên quan nhiều đến... thần thoại Hy Lạp.

Sau khi Big Hit nhá hàng teaser MV Boy with Luv, công ty này tiếp tục gửi đến người hâm mộ tracklist album Map of the Soul: Persona. Trong lần trở lại này, BTS sẽ chiêu đãi fan 7 ca khúc mới toanh. Một trong số ấy chính là bài rap Persona mà trưởng nhóm RM đã giới thiệu trong trailer. Tiếp đến là ca khúc Boy with Luv (kết hợp cùng nữ ca sĩ Halsey), Mikrokosmos, Make it Right, HOME, Jamais VuDionysus. 

Fan đau đầu nghĩ thuyết âm mưu sau khi BTS hé lộ tracklist album mới

7 bài hát mới trong album Map of the soul: Persona sắp ra lò của BTS.

Trong tracklist, những ca khúc Mikrokosmos, Jamais VuDionysus gây chú ý vì có tên gọi theo tiếng nước ngoài đặc biệt. Theo tìm hiểu của fan, "Mikrokosmos" là từ tiếng Ba Lan có nghĩa là "dải ngân hà bé nhỏ", "Jamais Vu" là tiếng Pháp có nghĩa "chưa từng thấy" và "Dionysus" là tên một vị thần trong thần thoại Hy Lạp. Tổng hợp những "thuyết âm mưu" về concept album mới, fan cho rằng Map of the soul: Persona sẽ là sản phẩm âm nhạc "đa văn hóa, đa sắc tộc" giúp BTS truyền tải cảm hứng đến người hâm mộ toàn thế giới.

Fan cho rằng không phải ngẫu nhiên mà trong ảnh teaser tung ra trước đó, các thành viên cầm nho - biểu tượng của vị thần Dionysus.

Fan cho rằng không phải ngẫu nhiên mà trong ảnh teaser tung ra trước đó, các thành viên cầm nho - biểu tượng của vị thần Dionysus.

Chiếc túi nữ Gucci mà Jung Kook đeo cũng có tên Dionysus.

Chiếc túi nữ Gucci mà Jung Kook đeo cũng có tên Dionysus.

BTS sẽ tái xuất với album Map of the soul: Persona vào ngày 12/4 tới. Hiện tại, Big Hit vẫn chưa thông báo ca khúc nào sẽ là ca khúc chủ đề trong màn comeback này.

Minie

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top