iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 30/8/2019, 09:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Fan của Rosé (Black Pink) phẫn nộ với YG

Người hâm mộ cho rằng Rosé đang là thành viên bị YG 'ghẻ lạnh', đối xử bất công nhất trong Black Pink.

Mới đây, từ khóa #StayStrongRosé vào top trending Twitter toàn cầu. Mọi việc xảy ra khi fan phát hiện Rosé và bố của cô nàng like một số bài đăng trên Instagram, qua đó ngầm ám chỉ rằng cô bị công ty phân biệt đối xử so với các thành viên trong Black Pink.

Rosé like và bình luận về một bài có nội dung: "Tôi tin rằng, mọi chuyện xảy ra đều có nguyên nhân nào đó. Con người thay đổi để bạn học cách cho đi mọi chuyện, mọi thứ xảy ra không như ý muốn để bạn biết trân trọng những giây phút tốt đẹp, bạn tin vào những lời nói dối để rút ra rằng, đừng tin tưởng bất kỳ ai trừ bản thân mình, và đôi khi mọi chuyện tốt lành cũng tan vỡ để những thứ tốt đẹp hơn xuất hiện".

Còn bố của nữ ca sĩ nhấn like một bài đăng khác, ghi rõ những hoạt động cá nhân mà 3 thành viên Black Pink nhận được trong 2019, còn Rosé chỉ là con số không.

Theo các BXH thương hiệu cá nhân hàng tháng, Rosé là thành viên kém nổi tiếng nhất Black Pink.

Theo các BXH thương hiệu cá nhân hàng tháng, Rosé là thành viên kém nổi tiếng nhất Black Pink.

Fan của Rosé để lại nhiều bình luận thể hiện sự ủng hộ dành cho nữ idol. Người hâm mộ hy vọng YG đối xử công bằng hơn với giọng ca chính của Black Pink. Đầu năm nay, YG từng hứa để Rosé phát hành ca khúc solo, tuy nhiên chưa có tín hiệu nào cho thấy kế hoạch này sớm thực hiện.

Đây không phải là lần đầu tiên nội bộ fandom Black Pink lục đục vì những nghi ngờ phân biệt đối xử giữa các thành viên trong nhóm. Hồi 2018, Jennie từng nhận nhiều chỉ trích vì bị cho là "cục cưng YG", liên tục được ưu ái trong những hoạt động quảng bá cá nhân. Fan của Lisa, Ji Soo cũng cho rằng idol của họ không được công ty khai thác hết tiềm năng. Trong khi đó, fan Rosé khẳng định nữ idol chính là thành viên bị đối xử bất công nhất nhóm. Cô nàng ít khi được dự sự kiện riêng, bị stylist bỏ bê và trở thành một mảnh ghép "mờ nhạt", dù giữ vị trí main vocal.

Minie

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top