iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 16/12/2019, 10:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Fan Black Pink thuê xe tải gửi 'tối hậu thư' trước tòa nhà YG

Chủ đề: Black Pink 2019103

Hàn QuốcNgười hâm mộ hy vọng YG sẽ để tâm đến những thông điệp hiển thị trên màn hình led gắn trên chiếc xe chạy vòng quanh trụ sở công ty.

Sáng 16/12, một chiếc xe tải đặc biệt xuất hiện xung quanh trụ sở YG, nằm tại quận Mapo, Seoul, Hàn Quốc. Phía trên chiếc xe gắn màn hình led khổng lồ, phát video với tiêu đề "Blink yêu cầu cho Black Pink". Một fansite đã quyên góp 5.000 USD để thực hiện chiến dịch này. Chiếc xe sẽ chạy vòng quanh tòa nhà YG từ 9h sáng đến 7h tối ngày hôm nay.

Trong đoạn video dài 20 giây, Blink nêu rõ 4 yêu cầu gửi đến YG trong việc thay đổi cách quảng bá cho Black Pink. "Tối hậu thư" bao gồm: 2 lần comeback trong 1 năm; phát hành ca khúc solo của các thành viên như đã hứa; quảng bá trong nước cho nhóm (radio, show, sự kiện...) và tham dự các lễ trao giải.

Fan Black Pink gây áp lực lên YG bằng màn hình led khổng lồ đặt trước trụ sở công ty.

Fan Black Pink gây áp lực lên YG bằng màn hình led khổng lồ đặt trước trụ sở công ty.

Fan hy vọng chiến dịch này sẽ khiến YG phải lên tiếng.

Fan hy vọng chiến dịch này sẽ khiến YG phải lên tiếng.

Trên Twitter, những từ khóa về chiến dịch này vào top trending toàn cầu với hơn 200.000 lượt tweet. Cộng đồng Blink cho rằng họ đã rất mệt mỏi khi chứng kiến YG kìm hãm tiềm năng của Black Pink. Thời gian qua, Black Pink hoàn toàn vắng mặt trong các lễ trao giải cuối năm tại Hàn Quốc. Fan Black Pink nhiều lần trend hashtag phẫn nộ với cách làm việc của YG nhưng công ty này vẫn "im hơi lặng tiếng". Việc thuê hẳn xe tải để gửi thông điệp được xem là "giới hạn cuối cùng" của người hâm mộ. Bước sang 2020, fan hy vọng YG thay đổi để Black Pink không còn là "viên ngọc bị cất giữ trong hòm châu báu".

Một số bình luận: "YG sẽ không thể giả câm giả điếc được nữa. Hãy trả lời chúng tôi đi"; "Nếu chúng tôi không nhận được một full-album vào năm tới tôi sẽ bay sang Hàn và đốt tòa nhà YG đấy, không đùa đâu"; "Black Pink dẫn đầu các nghệ sĩ YG về doanh thu concert, doanh số bán đĩa trên Gaon, lượt xem YouTube và lượt stream trên Spotify. Vậy mà nhìn xem Black Pink đã bị đối xử như thế nào"; "Tôi thực sự hy vọng Black Pink nhìn thấy tất cả những điều này và biết rằng chúng tôi sẽ luôn cố gắng hết sức để hỗ trợ họ. Tôi hy vọng họ sẽ tự hào về chúng tôi vì đã đứng lên và đấu tranh cho quyền lợi của họ"...

Black Pink có rất ít hoạt động tại Hàn trong 2019.

Black Pink có rất ít hoạt động tại Hàn trong 2019.

Năm qua, cộng đồng fan Black Pink liên tục bày tỏ bất mãn với YG. Người hâm mộ chỉ trích cách quản lý yếu kém của công ty đối với các hoạt động của nhóm, cho rằng YG chỉ ưu ái những nhóm nam như Winner, iKON. Nhiều Blink khẳng định Black Pink đang là "công thần" của YG, xứng đáng được quảng bá nhiều hơn, thay vì comeback mỗi năm một lần với số lượng bài hát ít ỏi.

Bee

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top