iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 8/5/2019, 14:09 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Fan Black Pink lại lục đục vì nghi vấn YG thiên vị Jennie

Chủ đề: Black Pink 2019103

Jennie được thay đổi rất nhiều trang phục tại chuyến lưu diễn, trong khi 3 thành viên còn lại phải mặc đồ cũ.

Câu chuyện đối xử bất công giữa các thành viên Black Pink vẫn luôn là đề tài nóng của fan Kpop. Mới đây, nghi vấn YG thiên vị Jennie lại rộ lên trên nhiều diễn đàn. Trong tour Black Pink in Your Area 2019 đang diễn ra, Jennie được thay đổi nhiều trang phục sau các concert khác nhau. Trong khi đó, Lisa, Rosé và Ji Soo phải mặc đi mặc lại đồ cũ. 

Từ Chicago đến Atlanta, Jennie tỏa sáng hết cỡ với nhiều 

Trong sân khấu ca khúc Solo, từ Chicago đến Atlanta, Jennie (thứ hai từ trái sang) tỏa sáng hết cỡ với nhiều outfit khác nhau. Trong khi đó, 3 thành viên khác liên tục phải mặc đồ cũ.

Trước đó trong chuyến lưu diễn châu Á từ cuối 2018-3/2019, Jennie cũng liên tục được thay đổi trang phục trình diễn.

Trước đó trong chuyến lưu diễn châu Á từ cuối 2018-3/2019, Jennie cũng liên tục được thay đổi trang phục trình diễn.

Bình luận về sự việc, fan Black Pink đang có những ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng YG không rút ra được bài học sau vụ ồn ào cuối năm ngoái và vẫn tiếp tục thiên vị Jennie. Sự đầu tư, o bế hết mức cho một thành viên và bỏ bê những người còn lại là nguyên nhân khiến nội bộ Blink lục đục. Không ít người từ một OT4 (fan của cả 4 thành viên) nay đã trở thành OT3 - ủng hộ bộ ba Lisa - Rosé - Ji Soo và công khai ném đá Jennie.

Black Pink là nhóm nhạc có nội bộ fan lục đục nhất Kpop khi thường xuyên tị nạnh, tranh cãi.

Black Pink là nhóm nhạc có nội bộ fan lục đục nhất Kpop.

Một số ý kiến trên Twitter: "Jennie luôn có những outfit nổi bật nhất, đẹp nhất. Cô ấy cũng có nhiều outfit để thay đổi nhất trong concert. Quá đủ rồi YG"; "Tôi không hiểu vì sao YG vẫn cố sống cố chết push Jennie như vậy. Cho cô ta một sân khấu solo tại Coachella và mọi thứ chưa dừng lại"; "Tôi từng nghĩ những fan OT3 từng làm quá mọi chuyện lên nhưng giờ thì tôi hiểu vì sao họ lại nổi điên rồi. Chẳng ai muốn bias của mình bị thiệt thòi cả. YG nên xem lại cách quản lý đi trước khi tương lai Black Pink tiêu tùng"; "Rõ như ban ngày. Jennie chính là thành viên được YG cưng nhất"...

Trong khi đó, các fan Jennie vẫn đưa ra những bình luận bênh vực cô nàng, kêu gọi Blink đoàn kết. Họ cho rằng Jennie đang là gương mặt được các hãng thời trang săn đón nên việc cô được tài trợ nhiều outfit hơn là điều dễ hiểu. Ngoài đời, 4 thành viên Black Pink đều yêu thương, xem nhau như chị em ruột. Việc nội bộ fan lục đục không chỉ làm mất hình ảnh Blink mà còn khiến Black Pink phiền lòng.

Bee

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top