iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 13/3/2020, 09:41 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Fan Black Pink gây tranh cãi vì 'rủa Winner nhiễm nCoV'

Nhiều Blink bức xúc vì idol không được comeback nên đã 'trút giận' lên boygroup nhà YG.

Ngày 12/3, tài khoản YG "nhá hàng" màn comeback của Winner bằng dòng chữ "coming soon". Theo thông báo, Winner sẽ trở lại bằng album mới vào 26/3. Đây là màn comeback cuối cùng trong đội hình 4 thành viên trước khi Jin Woo nhập ngũ nên rất được cộng đồng fan Winner chờ đợi.

Trong không khí vui mừng của fan Winner, một bộ phận fan Black Pink đã nhảy vào "sân si". Trên tài khoản của YG và Winner, Blink quốc tế gây náo loạn bởi những bình luận tiêu cực. Những người này cho rằng Winner "ăn cắp màn comeback vốn dĩ thuộc về Black Pink", "Winner dùng tiền Black Pink kiếm được để comeback"... Thậm chí nhiều Blink còn vào bài viết của Seung Yoon và rủa thành viên Winner "nhiễm nCoV" để hủy màn comeback. "Bao giờ thì các thành viên Winner mới nhiễm virus đây", một fan Black Pink viết trên Twitter.

Ảnh teaser comeback của Winner.

Ảnh teaser của Winner.

Trước những bình luận xúc phạm từ fandom Black Pink, cộng đồng fan Winner vô cùng tức giận. Đây không phải là lần đầu tiên Winner bị Blink "gây sự". Mỗi lần trang chủ YG đăng bài về Winner, các fan Black Pink đều tràn vào spam và chửi rủa nghệ sĩ. Hồi tháng 8/2019, khi Jin Woo của Winner phát hành ca khúc cá nhân, fan Black Pink đã có những bình luận "vô duyên" khi nhảy vào đòi YG cho Rosé debut solo.

Mino (Winner) và Jennie (Black Pink) có mối quan hệ thân thiết nhưng hai bên fandom thường choảng nhau.

Mino (Winner) và Jennie (Black Pink) có mối quan hệ thân thiết nhưng hai bên fandom thường "choảng" nhau.

Lisa cùng từng đến concert của Winner ủng hộ đàn anh.

Lisa cùng từng đến concert của Winner ủng hộ đàn anh.

Một số Blink đã đứng ra xin lỗi fandom của Winner, tuy nhiên tình hình tranh cãi giữa hai bên vẫn rất căng thẳng. Nhiều fan Winner còn cho rằng chuyện phát hành album dựa vào phần lớn năng lực sáng tác, điều mà Black Pink còn kém cỏi nên "mãi vẫn chưa thấy trở lại".

"Tôi hiểu Black Pink thực sự cần comeback, họ xứng đáng với điều đó. Tuy nhiên, vấn đề là Blink hành động như thể đây là lỗi của Winner vậy. Đó là điều ngu ngốc. Khi Winner im ắng trong suốt năm 2015, chúng tôi không bao giờ đổ lỗi cho Big Bang. Hơn nữa, hay tự hỏi vì sao Winner được comeback nhiều, bởi vì họ tự sáng tác được nhạc mà không cần dựa vào bất cứ ai", một ý kiến của fan Winner.

Bee

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top