iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 21/9/2019, 11:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Fan bất ngờ khi nhiều nghệ sĩ YG tập trung tại công ty

Ngày 20/9, nhiều nghệ sĩ YG được phát hiện cùng đi đến trụ sở công ty nằm tại khu Hapjeong-dong, quận Mapo, Seoul.

Những nghệ sĩ có mặt tại tòa nhà YG ngày hôm qua là Black Pink, iKON, Winner, Akdong Musician và một số nhân vật khác. Theo lời kể của những fan có mặt bên ngoài trụ sở YG, iKON đi thẳng đến tòa nhà YG từ sân bay còn Black Pink xuất hiện trễ một tiếng.

Nhiều ôtô của nghệ sĩ YG đậu phía ngoài tòa nhà. 

Nhiều ôtô của nghệ sĩ YG đậu phía ngoài tòa nhà. 

Netizen suy đoán rằng YG Entertainment tổ chức một cuộc họp về tương lai công ty. Một số khác cho rằng cuộc họp liên quan đến sự trở lại của G-Dragon (Big Bang) từ quân ngũ vào tháng tới. Bất kể vì lý do gì, netizen kết luận rằng phải có nguyên nhân quan trọng khiến tất cả nghệ sĩ YG được triệu tập cùng thời điểm. Không ít fan hy vọng cuộc họp này sẽ bàn về một concert chung của tất cả nhóm nhạc hoặc những kế hoạch tốt đẹp thời gian tới.

Trong 2019, YG trải qua cuộc khủng hoảng nghiêm trọng liên quan đến những bê bối của Seung Ri (cựu thành viên Big Bang), B.I (cựu thành viên iKON) và Yang Hyun Suk (cựu chủ tịch YG). Hình ảnh công ty bị mất điểm trong mắt công chúng, giá cổ phiếu lao dốc, một số thực tập sinh rời YG và nhiều kế hoạch comeback bị ảnh hưởng.

Gần đây nhất, YG phải nộp số thuế bổ sung là 6 tỷ won sau khi Tổng cục thuế Hàn Quốc kết thúc cuộc điều tra 6 tháng. Tháng 10 tới, YG sẽ phải trả cho nhà đầu tư LVMH 67 tỷ won - số tiền gốc và lãi từng được tập đoàn LVMH đầu tư cách đây 5 năm.

 
 

Các nghệ sĩ YG rời công ty vào tối muộn sau cuộc họp.

Mới đây nhất, sau khi cảnh sát tuyên bố không có bằng chứng Yang Hyun Suk môi giới mại dâm, giá cổ phiếu YG đã tăng nhẹ, khiến người hâm mộ có quyền chờ đợi những tin tức tốt lành trong tương lai của công ty này.

Giá cổ phiếu YG tăng trưởng sau khi cảnh sát đề nghị không kết án đối với vụ môi giới mại dâm của cựu chủ tịch YG Yang Hyun Suk.

Giá cổ phiếu YG tăng trưởng sau khi cảnh sát đề nghị không kết án đối với vụ môi giới mại dâm của cựu chủ tịch YG Yang Hyun Suk.

Bee

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top