iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 11/3/2019, 09:53 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Eun Jung mặc áo bà ba, hậu đậu đáng yêu khi ở Việt Nam

Cựu thành viên T-ara có buổi giao lưu dễ thương, trổ tài làm nến tặng fan.

Ngày 10/3, Eun Jung (T-Ara) đến Việt Nam và có buổi giao lưu trực với V-Queens (fandom của T-ara tại Việt Nam). Lần sang Việt Nam gần nhất của cô là cuối 2018. Chuyến đi lần này của nữ ca sĩ là để thực hiện dự án Nàng thơ xứ Huế mà nữ ca sỹ tham gia lồng tiếng.

Ngày 10/3, Eun Jung (T-Ara) đến Việt Nam và có buổi giao lưu trực với V-Queens (fandom của T-ara tại Việt Nam). Lần sang Việt Nam gần nhất của cô là cuối 2018. Chuyến đi lần này của nữ ca sĩ là để thực hiện dự án Nàng thơ xứ Huế mà cô tham gia lồng tiếng.

Eun Jung chọn diện áo bà ba của Việt Nam, nhí nhảnh tạo dáng dễ thương. Cô gắng chào fan bằng nhiều thứ tiếng.

Eun Jung chọn diện áo bà ba của Việt Nam, nhí nhảnh tạo dáng dễ thương. Cô chào fan bằng nhiều thứ tiếng.

Tại đây, Eun Jung trổ tài làm nền. Cô liên tục tự nhẩm từng bước vì thấy run. Nữ ca sĩ thừa nhận mình thuộc team hậu đậu nên hết làm đổ nguyên liệu làm nến, đến việc trang trí. Tuy nhiên, sự cố gắng và đáng yêu của Eun Jung đã khiến các fan rất thích thú và không ngừng cổ vũ cô.

Tại đây, Eun Jung trổ tài làm nến. Cô liên tục tự nhẩm từng bước vì thấy run. Nữ ca sĩ thừa nhận mình thuộc team "hậu đậu". Tuy nhiên, sự cố gắng và vẻ đáng yêu của Eun Jung đã khiến các fan rất thích thú và không ngừng cổ vũ.

Theo lịch trình bàn đầu, Eun Jung chỉ có một tiếng để làm nến tặng fan, nhưng mải mê sửa sự thất bại của mình nên cô kéo dài. Mình sẽ làm được mà, các bạn yên tâm, Mình không bỏ cuộc đâu...., Eun Jung lý giải.

Theo lịch ban đầu, Eun Jung chỉ có một tiếng để làm nến tặng fan, nhưng mải mê sửa đi sửa lại nên cô kéo dài thời gian. "Mình sẽ làm được mà, các bạn yên tâm", "Mình không bỏ cuộc đâu"..., Eun Jung lý giải.

Eun Jung còn tặng fan các hit của T-ara, như Day by Day, Tiamo, Little Apple, Apple is A, You Are My Star, Holiday, Falling U...

Eun Jung còn tặng fan các hit của T-ara như Day by Day, Tiamo, Little Apple, Apple is A, You Are My Star, Holiday, Falling U...

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top