iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 24/11/2014, 11:29 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Em út WINNER gây tranh cãi khi bất ngờ quát fan

Anh chàng hét lên: 'Anh ấy đang nói đấy' với giọng điệu khá cộc lốc trong phần giao lưu cùng fan.

Các trang báo Hàn đồng loạt đưa tin về việc thành viên WINNER, Nam Tae Hyun có những hành động bất lịch sự trên sân khấu ngày 22/10 vừa qua.

Trong chương trình ca nhạc GSConcert 2014 diễn ra tại Jamsil Stadium, Seoul, WINNER tham gia trình diễn cùng những tên tuổi khác trong giới Kpop như Girl's Day, SISTAR, Ailee. Sau màn biểu diễn, nhóm có phần giao lưu ngắn với khán giả, các thành viên lần lượt giới thiệu tên, trong đó, Nam Tae Hyun là người phấn khích nhất khi anh gần như hét lên tên mình.

B3C0yB-CYAEv2J-7918-1416802807.jpg

Nam Tae Hyun gây tranh cãi khi quát fan với giọng bất lịch sự trên sân khấu.

Khi trưởng nhóm Kang Seung Yeon đang phát biểu, các fan tạo ra rất nhiều tiếng ồn và liên tục la hét dưới khán đài khiến tình hình trở nên hỗn loạn. Nam Tae Hyun đột nhiên quát lớn với giọng khá tức giận và không sử dụng kính ngữ (cách nói chuyện lịch sự trong văn hóa Hàn Quốc) với người hâm mộ: "Anh ấy đang nói đấy".

Kang Seung Yeon bất ngờ với sự việc này, không khí trở nên hơi trùng xuống khi khán giả đột nhiên yên lặng. Sau đó, các thành viên còn lại cố gắng phá vỡ sự căng thẳng bằng cách giao lưu nhiệt tình hơn và show diễn được tiếp tục.

22bfe231-8fb4-4a39-9e47-ccc1ed-4882-2337

WINNER là tân binh nhà YG nhưng rất được yêu thích hiện nay.

Các fancam ghi lại sự việc nhanh chóng lan truyền trên mạng. Netizen đồng loạt chỉ trích hành động bất lịch sự của Nam Tae Hyun. Họ cho rằng trong một chương trình chung, có nhiều fan của nghệ sĩ khác tham gia, đó là một câu nói không lễ phép. Đặc biệt, WINNER chỉ là một nhóm mới nên họ càng phải cẩn trọng trong cách cư xử. Nam Tae Hyun chịu nhiều lời phê bình và những tin đồn về việc anh chàng từng là đầu gấu trong trường học lại một lần nữa bị đưa ra bàn luận.

Video Nam Tae Hyun quát khán giả (bắt đầu từ phút thứ 5)

 
 

 Quỳnh Mai (theo dkpop)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top