iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 9/11/2016, 11:42 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Em út của Twice bị nghi mắc bệnh ngôi sao giống Sulli, Jessica

Chủ đề: Đọc nhiều273

Chae Young bị netizen Hàn phát hiện không nhảy tích cực, không cố gắng như các thành viên khác trong Twice.

Thời gian gần đây, Twice gặp nhiều scandal về thái độ, cách ứng xử trước ống kính. Trên Pann, Chae Young bị tố mắc bệnh ngôi sao. Cô nàng không cố gắng nhảy mạnh mẽ, đồng đều với các thành viên khác trong nhóm. Điều này khiến nhiều người liên tưởng đến scandal lười biếng của Jessica và Sulli trước đó. Em út của Twice nhận nhiều lời chỉ trích từ netizen Hàn.

Chae Young là người đứng thứ 3 từ trái sang.

Chae Young đứng thứ 2 từ trái sang.

Trong các phần biểu diễn của nhóm có động tác cả 9 thành viên đều bật nhảy. Chae Young dường nhưng không cố gắng nhảy. Cô nàng luôn nhảy thấp hơn hẳn các thành viên khác, chân không co cao. Khán giả nhận xét Chae Young đang lười biếng, chỉ nghĩ cho bản thân mà không quan tâm đến những màn trình diễn của nhóm.

em-ut-cua-twice-bi-nghi-mac-benh-ngoi-sao-giong-sulli-jessica-2
em-ut-cua-twice-bi-nghi-mac-benh-ngoi-sao-giong-sulli-jessica-3

Chae Young bị ghét vì nhảy thấp hơn những thành viên khác.

Các tài khoản trên Pann bình luận: "Khó mà có thể nhìn nhận cô bé này một cách tích cực được, nhất là khi các thành viên khác của Sixteen bị loại chỉ để cho Chae Young vào nhóm. Cô bé nên cố gắng vì những fan đã vote cho mình chứ?", "Nghĩ cảnh Somi và các thực tập sinh khác bị loại chỉ để cho cô này vào mà buồn. Tất cả mọi người đều chờ đợi cơ hội được ra mắt mà. Đáng lẽ cô ấy nên nỗ lực cả phần của những người đã bị loại nữa", "Có vẻ cô bé này bị mắc bệnh ngôi sao đó", "Thái độ kiểu gì thế", "Nhìn Jung Yeong, Tzuyu, Sana, Momo nhảy siêu cao kìa", "Sao có thể so sánh với Sulli, ít nhất Sulli còn xinh hơn".

em-ut-cua-twice-bi-nghi-mac-benh-ngoi-sao-giong-sulli-jessica-4

Chae Young sinh năm 1999, thuộc dàn em út của Twice cùng Tzuyu.

Tại Kpop, Jessica từng nhận vô số bình luận ác ý khi lộ hình ảnh lười nhảy trên sân khấu cùng SNSD. Khi biểu diễn I Got The Boys, cô nàng chỉ xoay đầu hời hợt, không mạnh mẽ như 8 thành viên còn lại. Sulli cũng bị ghét vì nhảy yếu, chỉ đứng trên sân khấu chứ không tạo dáng giống các thành viên khác. 2 sao nữ Kpop bị đánh giá là mắc bệnh ngôi sao.

Jessica bị tố lười biếng khi biểu diễn cùng nhóm.

em-ut-cua-twice-bi-nghi-mac-benh-ngoi-sao-giong-sulli-jessica-6

Sulli cũng bị ghét vì không chịu nhảy đồng đều với các thành viên khác.

Đây không phải lần đầu Chae Young bị chỉ trích về thái độ. Trước đó, cô nàng bị quay lại cảnh lạnh lùng với fan, vờ nghe điện thoại khi đi ra khỏi tòa nhà. Thành viên Twice bị ghét vì vờ lạnh lùng, thờ ơ với người hâm mộ chờ ở tòa nhà JYP.

Quỳnh Mai

Viết về thần tượng, rinh quà liền tay: Chia sẻ những suy nghĩ, quan điểm bất kỳ về sao Hàn hay một vấn đề bạn quan tâm trong Kbiz (đó có thể là những dòng tâm sự vu vơ ngẫu hứng về thần tượng hay chỉ một phát hiện nhỏ xíu của bạn khi soi vào chuyện ăn mặc trong Kpop). Mỗi tuần, iOne chọn ra một bài xuất sắc nhất trong số các bài đã đăng để tặng quà (hoặc nhuận bút). Gửi bài tại đây (Đầu bài đề: "Fan share". Đừng quên ghi địa chỉ mail, SDT để chúng tớ liên lạc nếu cần nhé!).

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top