iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 21/5/2020, 16:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Dương Tử bị chê cười là 'phiên bản lỗi' vì loạt ảnh đạo nhái IU

Bộ ảnh mới của Dương Tử giống concept chụp ảnh của IU về màu sắc, phong cảnh và đạo cụ.

Nhan sắc của Dương Tử luôn là đề tài nhạy cảm, gây ra nhiều cuộc tranh luận trên mạng xã hội. Nữ diễn viên 9x có lúc xinh xắn đáng yêu nhưng cũng có nhiều thời điểm bị "bóc phốt" gương mặt đơ cứng, lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ. Mới đây, ngôi sao Cá mực hầm mật tung bộ ảnh mới cho nhãn hàng quảng cáo. Dương Tử xuất hiện giữa một rừng hoa, khoe nhan sắc ngọt ngào. Tuy nhiên, concept của bộ ảnh khiến netizen nghĩ đến loạt ảnh IU chụp để quảng bá single Love Poem.

Loạt ảnh mới của Dương Tử bị chê giống IU. 

Loạt ảnh mới của Dương Tử (phải) bị chê giống IU. 

Từ tông màu xanh tím bay bổng, khung cảnh vườn hoa đến màu sắc trang phục, đạo cụ bóng bay trong loạt ảnh của Dương Tử đều như được "copy paste" từ bộ ảnh của IU. Khi ghép hai bộ ảnh cạnh nhau, Dương Tử bị chê bai là "phiên bản lỗi" vì không khí chất bằng IU.

Từ đạo cụ đến màu giữa giữa hai bộ ảnh khá giống nhau. 

Đạo cụ và màu sắc giữa bộ ảnh của Dương Tử... 

IU được khen xinh đẹp, khí chất hơn. 

... và IU khá giống nhau nhưng IU được khen xinh đẹp, khí chất hơn. 

Những bình luận trên Weibo: "Nhìn loạt ảnh của Dương Tử là thấy buồn cười rồi. Bắt chước nhưng kém quá xa", "Trước cảm thấy IU nhìn bình thường, lần này thì thấy IU thực sự quá xinh đẹp, bỏ xa Dương Tử", "Nhìn là thấy IU khí chất hơn hẳn", "IU chụp ảnh quảng cáo không cần người đóng thế, đâu giống ai đó", "Lần nào Dương Tử đụng hàng cũng thảm bại, thật là xấu hổ"...

Trước đó, Dương Tử cũng bị chê cười khi bị phát hiện sử dụng người đóng thế phần tay và lưng trong quảng cáo. Netizen Trung Quốc cho rằng Dương Tử có diễn xuất ổn, độ nổi tiếng cao nhưng về ngoại hình thì còn nhiều điểm yếu, không đẹp như lời ca ngợi của người hâm mộ. Trước đó, nữ diễn viên cũng nhiều lần bị phản đối khi nhận vai mỹ nữ trong các bộ phim cổ trang. 

Dương Tử sinh năm 1992, đóng phim từ nhỏ và sở hữu nhiều tác phẩm ăn khách như Hương mật tựa khói sương, Cá mực hầm mật. Cô được khen khả năng diễn xuất tốt nhưng dính nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ khiến mặt đơ cứng. Càng nổi tiếng, Dương Tử càng trở thành đối tượng bị soi mói hàng đầu. Cô dính tin đồn tranh giành vai diễn hay thân mật quá trớn với các nam đồng nghiệp.

Bao Bao 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top