iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 22/12/2018, 23:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Dương Mịch - Lưu Khải Uy ly hôn

Cặp đôi Uy - Mịch lên tiếng thừa nhận ly hôn sau 4 năm 'về chung một nhà' với vô số tin đồn rạn nứt.

Sau gần 2 năm một mực phủ nhận tin đồn chia tay, tối nay, 22/12, công ty Gia Hành đã đưa ra thông báo chính thức, thừa nhận vợ chồng Dương Mịch - Lưu Khải Uy đã hoàn tất thủ tục ly hôn và quyết định đường ai nấy đi.

Nội dung cụ thể của bản thông báo như sau:

"Sau khi cùng nhau trao đổi và thống nhất, hai bên đã nhờ tới công ty quản lý thông báo chính thức: Cả hai đã hoàn thành thủ tục ly hôn, chia tay trong hoà bình. Đây là quyết định dựa trên sự tôn trọng và có bàn bạc qua lại của cả hai người. Dù không còn bên nhau, hai người vẫn sẽ tiếp tục làm bạn bè, đồng nghiệp, cùng nhau chăm sóc và nuôi dưỡng con cái, giúp đỡ và chúc phúc cho nhau".

Dương Mịch - Lưu Khải Uy ly hôn

Dương Mịch kém Lưu Khải Uy 12 tuổi. Họ kết hôn vào đầu năm 2014 sau vài năm hẹn hò. Đến tháng 6 cùng năm, cặp đôi chào đón con gái đầu lòng, đặt tên là Tiểu Gạo Nếp. Từ năm 2016, tin đồn cặp đôi chia tay xuất hiện dày đặc. Sự việc ngày càng nghiêm trọng khi đến cuối năm đó, Lưu Khải Uy vướng phải tin đồn ngoại tình sau một lần cánh săn săn ảnh chộp được khoảnh khắc anh chàng ghé thăm phòng riêng của bạn diễn Vương Âu trong đêm. Lúc đó, Dương Mịch đã dập tắt tin đồn khi đứng ra tuyên bố hoàn toàn tin tưởng chồng.

Vào năm 2017, cặp đôi thỉnh thoảng xuất hiện bên nhau cùng con gái tại Hong Kong, chứng minh hôn nhân hạnh phúc sau nhiều sóng gió. Tuy nhiên đến đầu năm 2018, Dương Mịch hầu như không về thăm nhà nữa mà sống và làm việc chủ yếu tại Đại Lục. Báo chí cũng hiếm khi chụp được hình ảnh cô nàng về Hong Kong đoàn tụ với gia đình, ngay cả dịp Tết nguyên đán. 

Alexandra V

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top