iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 16/10/2018, 09:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đúng sinh nhật, Triệu Lệ Dĩnh tuyên bố đã kết hôn với Phùng Thiệu Phong

Cặp đôi 'Tây du ký 3' bất ngờ thông báo đã về chung một nhà sau thời gian dài liên tục im lặng và phủ nhận.

Sáng 16/10, vào đúng ngày sinh nhật 31 tuổi, Triệu Lệ Dĩnh công khai giấy chứng nhận đăng ký kết hôn với Phùng Thiệu Phong, chính thức xác nhận tin đồn suốt thời gian qua. Nam diễn viên họ Phùng ngay sau đó cũng đăng bài có nội dung giống hệt Triệu Lệ Dĩnh. Cặp đôi còn tinh tế chọn 10h07 sáng 16/10 (theo giờ Trung Quốc) để tuyên bố tin vui, 7/10 và 16/10 là ngày sinh nhật của Thiệu Phong và Lệ Dĩnh.

Ảnh chụp đăng ký kết hôn của Triệu Lệ Dĩnh- Phùng Thiệu Phong.

Ảnh chụp đăng ký kết hôn của Triệu Lệ Dĩnh- Phùng Thiệu Phong.

Cặp đôi diễn viên từng bị đồn "phim giả tình thật" sau khi hợp tác trong phim điện ảnh Tây du ký 3: Nữ Nhi Quốc năm 2016. Họ luôn giữ im lặng, không phản hồi truyền thông bất chấp bị chụp ảnh hẹn hò. Sau đó hai người tiếp tục thành đôi trong phim truyền hình Minh Lan truyện năm 2017 (chưa phát sóng). Gần đây Triệu Lệ Dĩnh liên tục dính tin đồn đang mang thai, sắp làm đám cưới với Phùng Thiệu Phong nhưng đều bóng gió phủ nhận, đến hôm nay bỗng tuyên bố đã đăng ký kết hôn khiến không ít fan bất ngờ.

 
 

Những cảnh tình cảm của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong trong Tây du ký 3: Nữ Nhi Quốc.

Cặp đôi bị bắt gặp hẹn hò lần đầu tiên từ tháng 7/2017.

Cặp đôi bị bắt gặp hẹn hò lần đầu tiên từ tháng 7/2017.

Triệu Lệ Dĩnh sinh năm 1987, nổi tiếng qua các bộ phim: Lục Trinh truyền kỳ, Sam Sam đến rồi, Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều truyện... Từ khi vào làng giải trí, cô chưa từng công khai chuyện tình cảm với ai nhưng cũng có nhiều tin đồn với bạn diễn. Triệu Lệ Dĩnh được cho là từng có mối tình với Cao Tử Kỳ (bạn diễn trong Tân Hoàn Châu cách cách), Trần Hiểu, Trần Vỹ Đình nhưng chưa bao giờ thừa nhận.

Phùng Thiệu Phong sinh năm 1978, nổi tiếng nhờ Cung tỏa tâm ngọc, Tây Du Ký: Ba lần đánh Bạch Cốt Tinh. Năm 2012, anh công khai chuyện yêu đương với người đẹp Nghê Ni. Hồi tháng 5/2015, anh bất ngờ tuyên bố chia tay bạn gái sau 3 năm hẹn hò. Đầu năm 2016, nam tài tử tay trong tay hạnh phúc cùng "mỹ nhân ngư" Lâm Duẫn bất chấp khoảng cách 18 tuổi. Họ chia tay hồi đầu tháng 1/2017.

Khi tin đồn Triệu - Phùng thành đôi, nhiều fan của Triệu Lệ Dĩnh bày tỏ không hài lòng với Phùng Thiệu Phong vì cho rằng nam diễn viên cố tình tạo scandal.

Cherry
  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top