iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 13/6/2019, 15:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Dùng I.O.I để che giấu scandal của B.I, YG nhận 'gạch đá'

Mỗi khi YG gặp scandal, thông tin I.O.I tái hợp lại được tung ra và ngay lập tức đứng đầu bảng tìm kiếm ở Hàn.

Thông tin I.O.I lên kế hoạch tái hợp, tung album mới với đội hình 9 người là đề tài được quan tâm trên báo Hàn sáng 13/6. Somi sẽ vắng mặt do phải chuẩn bị debut, Yeon Jung cũng bận rộn với những lịch trình của nhóm WJSN. Tờ Sports DongA cho hay công ty quản lý của các thành viên đã bắt đầu bàn bạc từ đầu 2019. Tuy nhiên, thời điểm tái hợp vẫn chưa được thông báo cụ thể vì lịch trình chồng chéo của các thành viên.

Chỉ vài giờ sau, công ty quản lý của I.O.I tuyên bố chưa có quyết định chính thức về màn tái hợp, mọi thứ vẫn đang được thảo luận.

Netizen cho rằng I.O.I đang bị lợi dụng để che giấu scandal của YG.

Netizen cho rằng I.O.I đang bị lợi dụng để che giấu scandal của YG.

Đây là lần thứ ba những thông tin về màn tái hợp của I.O.I xuất hiện. Netizen nhận ra rằng mỗi khi YG vướng scandal, I.O.I luôn đột ngột xuất hiện trên các bảng tìm kiếm. 

Một bài viết trên diễn đàn Theqoo có tiêu đề: "Bài báo về I.O.I cứ liên tục xuất hiện một cách đáng ngờ khi YG dính phốt'' thu hút nhiều bình luận.

Người viết phân tích vào 26/2, Seung Ri bị nghi ngờ có liên quan đến hoạt động môi giới mại dâm. Thông tin I.O.I chuẩn bị tái hợp được tiết lộ và đứng đầu bảng tìm kiếm ở Hàn. Cuối tháng 4, Seung Ri tiếp nhận điều tra, YG cũng bị nghi ngờ có liên quan, tin về màn comeback của I.O.I tiếp tục được ''đào lên". Đến 12/6, YG gặp khủng hoảng vì scandal mua chất cấm của B.I (iKON), tin I.O.I chuẩn bị album lại xuất hiện.

Netizen nghi ngờ YG đang lợi dụng I.O.I để "đánh lạc hướng" sự quan tâm của công chúng. Họ muốn tập trung sự chú ý vào màn debut solo của Somi, đưa cái tên I.O.I lên bảng tìm kiếm và tìm cách giấu giếm scandal của ''gà'' nhà.

Các ý kiến bình luận: "Bao nhiêu vụ trùng hợp đến lạ lùng, tiện quảng cáo cho Somi nữa nhỉ", "Khi người ta lên mạng tìm kiếm về scandal của YG thì Naver tạo thuật toán để tự động cập nhật tin tức về I.O.I. Chẳng phải quá đáng ngờ sao?"; "Hành động đáng xấu hổ"; "Đến lần thứ ba là quá lộ liễu rồi đấy"; "Đây là cách để YG đánh lừa dư luận''; 'I.O.I rất khó tái hợp nhưng cứ gieo hy vọng cho fan là một hành động tàn nhẫn"...

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Tags
sao hàn, kpop, yg, i.o.i
 
 
goto top