iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 26/8/2017, 14:57 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Du Hạo Minh (F4) lần đầu xuất hiện với gương mặt biến dạng sau sự cố hỏa hoạn

Thành viên nhóm F4 của bộ phim Vườn Sao Băng phiên bản Trung Quốc – Du Hạo Minh đã xuất hiện trước công chúng với gương mặt biến dạng.

Du Hạo Minh được biết đến khi là một trong bốn thành viên của nhóm F4 gồm các mỹ nam tham gia đóng bộ phim Boys Over Flowers phiên bản Trung Quốc. Năm 2010, khi Du Hạo Minh và bạn diễn Selina bị bỏng nặng trong quá trình quay chung bộ phim “Tôi có hẹn với mùa xuân”.

du-hao-minh-f4-lan-dau-xuat-hien-voi-guong-mat-bien-dang-sau-su-co-hoa-hoan

Mới đây trong một sự kiện giải trí, Du Hạo Minh đã lần đầu xuất hiện trước công chúng sau một thời gian dài ẩn mình, tránh xa showbiz để tập trung dưỡng thương. Điều này khiến cho những người đã yêu mến nam diễn viên này không khỏi xót xa.

du-hao-minh-f4-lan-dau-xuat-hien-voi-guong-mat-bien-dang-sau-su-co-hoa-hoan-1

Mỹ nam một thời của Boys Over Flower phiên bản Trung Quốc giờ đây mang gương mặt vẫn còn bị tổn thương sau sự cố bỏng toàn bộ vùng mặt năm nào. 

du-hao-minh-f4-lan-dau-xuat-hien-voi-guong-mat-bien-dang-sau-su-co-hoa-hoan-2

Nụ cười của Du Hạo Minh giờ đây trở nên gượng gạo hơn xưa rất nhiều vì vùng da được cấy mới vẫn không thể giúp anh lấy lại vẻ điển trai ngày nào.

du-hao-minh-f4-lan-dau-xuat-hien-voi-guong-mat-bien-dang-sau-su-co-hoa-hoan-3

Trước đó vào ngày 22/10/2010, tại trường quay bộ phim “Tôi có hẹn với mùa xuân”, Du Hạo Minh và nữ bạn diễn Selina trong khi thực hiện một cảnh quay trong nhà đã bị bỏng rất nặng sau một vụ nổ đạo cụ. Du Hạo Minh có lẽ sẽ không bị bỏng lên đến 39% nếu như anh không lao mình ra bảo vệ cho nữ bạn diễn người Đài Loan.

Nam diễn viên khi đó mới 22 tuổi và đang là một hiện tượng mỹ nam sau thành công của Boys Over Flowers phiên bản Trung Quốc. Giờ đây khi trở lại với màn ảnh, người ta hi vọng rằng Du Hạo Minh sẽ lấy lại được tên tuổi của mình ngày nào dù cho đó không phải là chuyện đơn giản.

Trọng Đạt (theo Koreaboo)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top