iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 15/2/2020, 11:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Dự án toàn cầu mà YG hứa hẹn cho Black Pink là một 'cú lừa'?

Trong khi các fan mòn mỏi chờ đợi album mới thì YG rất có thể sắp sửa phát hành... phim tài liệu về Black Pink.

Gần đây, YG gây chú ý khi thông báo Black Pink sẽ phát hành một dự án toàn cầu trước thềm comeback. Đây được hứa hẹn là dự án "chưa từng có trong lịch sử Kpop" và khiến người hâm mộ "bất ngờ".

Trong khi các fan hy vọng dự án mà YG nói đến sẽ liên quan đến âm nhạc, rất có thể nó lại là một... bộ phim tài liệu. Các Blink phát hiện khi tìm kiếm từ khóa "Black Pink" trên Netflix, sẽ tìm thấy dữ kiện về một bộ phim tài liệu chưa được đặt tên. Khi fan thắc mắc, tài khoản Twitter của Netflix gián tiếp xác nhận rằng lịch phát sóng bộ phim vẫn chưa có. Điều này đồng nghĩa với dự án toàn cầu có thể chính là bộ phim tài liệu về Black Pink.

Black Pink có một bộ phim tài liệu chưa ấn định ngày phát sóng trên Netflix.

Black Pink có một bộ phim tài liệu chưa ấn định ngày phát sóng trên Netflix.

Những đồn đoán này khiến không ít fan thất vọng. Cùng với màn rục rịch trở lại của Winner và dự án debut Treasue, việc Black Pink phát hành album mới trong quý 1/2020 như lời hứa của YG nhiều khả năng sẽ không xảy ra. Nhiều fan tức giận vì YG luôn thất hứa, trì hoãn việc ra sản phẩm âm nhạc mới cho Black Pink.

Cũng có nhiều fan hào hứng chờ đợi bộ phim tài liệu về girlgroup YG. Họ cho rằng khi bộ phim phát hành, fan sẽ được xem những khoảnh khắc "quý giá" về 4 cô gái, từ lúc tham gia thử giọng, tập luyện, predebut cho đến những thước phim hậu trường về cuộc sống, sự nghiệp âm nhạc. 

Trong khi đó, một số fan vẫn nuôi hy vọng dự án toàn cầu mà YG hứa hẹn không phải là bộ phim tài liệu mà là một điều gì đó "tầm cỡ" hơn. 

Minie

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top