iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 9/3/2019, 11:08 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Dù ai nói ngả nói nghiêng, Black Pink vẫn là 'nữ hoàng' YouTube

Chủ đề: Black Pink 2019103

4 cô gái YG vừa trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên có MV đạt 700 triệu views.

Siêu hit năm 2018 của Black Pink tiếp tục mang về những kỷ lục cho nhóm. Sáng 9/3, MV Ddu-du Ddu-du cán mốc 700 triệu lượt xem trên YouTube. Đây là MV đầu tiên trong lịch sử nhóm nhạc Kpop đạt được thành tích ấn tượng này. 

Dù ai nói ngả nói nghiêng, Black Pink vẫn là nữ hoàng mặt trận Youtube

YG đăng poster chúc mừng MV Ddu-du Ddu-du đạt 700 triệu view

Đặc biệt, MV Ddu-du Ddu-du chỉ mất 8 tháng để chạm mốc 700 triệu lượt xem, Black Pink trở thành nghệ sĩ Kpop đạt được con số này nhanh nhất lịch sử. Với thành tích đó, Black Pink đã phá vỡ kỷ lục mà PSY có được với hit Gangnam Style (14 tháng).

Các fan Black Pink vui mừng khi sức nóng của Ddu-du Ddu-du vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt sau 8 tháng phát hành. Thành tích khủng tại YouTube cho thấy độ phủ sóng của tên tuổi 4 cô gái YG đã lan tỏa nhiều nước trên thế giới, không chỉ dừng lại tại châu Á. Một số bình luận: "Tôi thấy vui mừng cho Black Pink. Họ chính là girlgroup hot nhất hiện nay"; "Black Pink luôn là nữ hoàng YouTube"; "Thật sự nể phục fan Black Pink khi họ chăm chỉ cày view cho thần tượng"; "YG hãy phát hành album mới đi. Không thể để fan xem đi xem lại Ddu-du Ddu-du mãi như thế được"...

Black Pink ngày càng khẳng định tài năng và sức hút trên thị trường âm nhạc quốc tế.

Từ khi phát hành vào tháng 6/2018 đến nay, MV Ddu-du Ddu-du liên tiếp gặt hái được những thành tích "bá đạo". Ca khúc này đã giúp Black Pink trở thành chủ nhân của những kỷ lục như: sở hữu MV Kpop đạt 150 triệu, 200 triệu, 300 triệu, 400 triệu, 500 triệu và 600 triệu view nhanh nhất lịch sử. Nhiều fan nhận xét, riêng về mặt trận YouTube, Black Pink là girlgroup "không có đối thủ".

Queen Bee

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top