iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 17/3/2019, 10:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đọ sức hút các 'gà cưng' của loạt sao hạng A Trung Quốc

Dương Mịch, Đường Yên, Triệu Lệ Dĩnh, Phạm Băng Băng... đều tích cực đào tạo gương mặt mới sau khi thành lập studio riêng.

Kim Hãn

Kim Hãn sinh năm 1993, là gà dưới trướng công ty của Triệu Lệ Dĩnh, được đàn chị hơn 6 tuổi nâng đỡ. Anh chàng từng đóng vai phản diện Triệu Tây Phong trong Sở Kiều truyện. Cuối năm 2018, cái tên Kim Hãn nổi lên nhờ vai chính đầu tay trong Thời gian tươi đẹp của anh và em, đóng cặp cùng Triệu Lệ Dĩnh.

Kim Hãn sinh năm 1993, là "gà" dưới trướng công ty của Triệu Lệ Dĩnh, được đàn chị hơn 6 tuổi nâng đỡ. Anh chàng từng đóng vai phản diện Triệu Tây Phong trong Sở Kiều truyện. Cuối năm 2018, cái tên Kim Hãn nổi lên nhờ vai chính đầu tay trong Thời gian tươi đẹp của anh và em, đóng cặp cùng Triệu Lệ Dĩnh.

Ngoại hình điển trai, nam tính, khí chất cool ngầu rất hợp với nhân vật quân nhân tổng tài Lệ Trí Thành đã mang đến thành công cho Kim Hãn. Nhờ vai diễn này, Kim Hãn thu hút đông đảo người hâm mộ. Anh thành ngôi sao mới của màn ảnh Hoa ngữ, nhận được nhiều lời mời tham gia show truyền hình, chụp tạp chí. Tuy vậy Kim Hãn không có cú bứt phá nào đáng chú ý sau vai chính đầu tiên gây tiếng vang.

Ngoại hình điển trai, nam tính, khí chất cool ngầu rất hợp với nhân vật "quân nhân tổng tài" Lệ Trí Thành đã mang đến thành công cho Kim Hãn. Nhờ vai diễn này, Kim Hãn thu hút đông đảo người hâm mộ. Anh thành ngôi sao mới của màn ảnh Hoa ngữ, nhận được nhiều lời mời tham gia show truyền hình, chụp tạp chí. Tuy vậy Kim Hãn không có cú bứt phá nào đáng chú ý sau vai chính đầu tiên gây tiếng vang.

Sau Thời gian tươi đẹp của anh và em, Kim Hãn tham gia phim cổ trang Hạc Lệ Hoa Đình, đóng nam thứ phản diện bên cạnh La Tấn, Lý Nhất Đồng. Gần đây, Kim Hãn thu hút sự chú ý nhờ góp mặt trong show truyền hình thực tế Haha Farmer cùng Giả Nãi Lượng, Vương Nguyên, Dương Siêu Việt.

Sau Thời gian tươi đẹp của anh và em, Kim Hãn tham gia phim cổ trang Hạc Lệ Hoa Đình, đóng nam thứ phản diện bên cạnh La Tấn, Lý Nhất Đồng. Gần đây, Kim Hãn thu hút sự chú ý nhờ góp mặt trong show truyền hình thực tế Haha Farmer cùng Giả Nãi Lượng, Vương Nguyên, Dương Siêu Việt.

Bành Tiểu Nhiễm

Nữ diễn viên sinh năm 1990 là gà được studio của Phạm Băng Băng nâng đỡ. Cô ký hợp đồng với công ty của Phạm gia năm 2017 và lập tức được theo chân đàn chị đóng Thắng thiên hạ. Vai nữ chính trong bộ phim chuyển thể Đông Cung vốn thuộc về Phạm Băng Băng cũng được chuyển cho Bành Tiểu Nhiễm. Đây là vai chính đầu tiên trong sự nghiệp của cô. Trước đó Bành Tiểu Nhiễm làm MC và chỉ góp mặt trong vài bộ phim với vai nhỏ.

Nữ diễn viên sinh năm 1990 là "gà" được studio của Phạm Băng Băng nâng đỡ. Cô ký hợp đồng với công ty của "Phạm gia" năm 2017 và lập tức được theo chân đàn chị đóng Thắng thiên hạ. Vai nữ chính trong bộ phim chuyển thể Đông Cung vốn thuộc về Phạm Băng Băng cũng được chuyển cho Bành Tiểu Nhiễm. Đây là vai chính đầu tiên trong sự nghiệp của cô. Trước đó Bành Tiểu Nhiễm làm MC và chỉ góp mặt trong vài bộ phim với vai nhỏ.

Không có mấy kinh nghiệm diễn xuất, vai Tiểu Phong trong Đông Cung khiến Bành Tiểu Nhiễm bị chê bai không ít vì luôn trợn mắt, mặt vô cảm. Tuy vậy, nhan sắc xinh đẹp vẫn giúp cô thu hút lượng fan lớn.

Không có mấy kinh nghiệm diễn xuất, vai Tiểu Phong trong Đông Cung khiến Bành Tiểu Nhiễm bị chê bai không ít vì luôn trợn mắt, mặt vô cảm. Tuy vậy, nhan sắc xinh đẹp vẫn giúp cô thu hút lượng fan lớn.

Hiện Đông Cung vẫn đang được phát sóng trên mạng Trung Quốc. Bành Tiểu Nhiễm thường xuyên là cái tên hot trên top tìm kiếm của Weibo. Nhiều khán giả đang chờ đợi các dự án tiếp theo của nữ diễn viên. Nhưng do Phạm Băng Băng bị rớt đài vì scandal trốn thuế, Bành Tiểu Nhiễm đã thành lập studio riêng. Tuy có thể không đạt được sự đầu tư tốt như trước, nữ diễn viên vẫn có tương lai phát triển không tệ.

Hiện Đông Cung được phát sóng trên mạng Trung Quốc. Bành Tiểu Nhiễm thường xuyên là cái tên hot trên top tìm kiếm của Weibo. Nhiều khán giả đang chờ đợi các dự án tiếp theo của nữ diễn viên. Nhưng do Phạm Băng Băng bị "rớt đài" vì scandal trốn thuế, Bành Tiểu Nhiễm đã thành lập studio riêng. Tuy có thể không đạt được sự đầu tư tốt như trước, nữ diễn viên vẫn có tương lai phát triển không tệ.

Trần Ngọc Kỳ

Trần Ngọc Kỳ quen biết Đường Yên khi cùng đóng Đại thoại Tây Du 3 năm 2015. Sau đó cô ký hợp đồng làm diễn viên đầu tiên dưới trướng studio của Đường Yên. Trần Ngọc Kỳ có mối quan hệ thân thiết với bà chủ. Cô chính là một trong các phù dâu trong đám cưới của Đường Yên - La Tấn.

Trần Ngọc Kỳ quen biết Đường Yên khi cùng đóng Đại thoại Tây Du 3 năm 2015. Sau đó cô ký hợp đồng làm diễn viên đầu tiên dưới trướng studio của Đường Yên. Trần Ngọc Kỳ có mối quan hệ thân thiết với "bà chủ". Cô chính là một trong các phù dâu trong đám cưới của Đường Yên - La Tấn.

Trần Ngọc Kỳ quen biết Đường Yên khi cùng đóng Đại thoại Tây Du 3 năm 2015. Sau đó cô ký hợp đồng làm diễn viên đầu tiên dưới trướng studio của Đường Yên. Trần Ngọc Kỳ theo chân Đường Yên đóng Cẩm Tú Vị Ương (vai công chúa Thác Bạc Địch) và bắt đầu được khán giả biết đến. Năm 2018, Trần Ngọc Kỳ có vai nữ thứ đáng chú ý trong Hương mật tựa khói sương.

Trần Ngọc Kỳ theo chân Đường Yên đóng Cẩm Tú Vị Ương (vai công chúa Thác Bạc Địch) và bắt đầu được khán giả biết đến. Năm 2018, Trần Ngọc Kỳ có vai nữ thứ đáng chú ý trong Hương mật tựa khói sương.

Vai chính đầu tiên trong sự nghiệp của Trần Ngọc Kỳ là Triệu Mẫn trong Tân Ỷ thiên đồ long ký 2019. Nữ diễn viên sinh năm 1992 vừa xuất hiện trên phim đã tạo nên nhiều tranh luận. Nhan sắc của Trần Ngọc Kỳ bị nhận xét lép vế hơn so với Chu Chỉ Nhược Chúc Tự Đan, diễn xuất cũng được cho là thua kém các đàn chị Lê Tư, Giả Tịnh Văn. Tuy vậy phiên bản Triệu Mẫn của Trần Ngọc Kỳ vẫn đem lại cho khán giả cảm giác mới mẻ, trẻ trung.

Vai chính đầu tiên trong sự nghiệp của Trần Ngọc Kỳ là Triệu Mẫn trong Tân Ỷ thiên đồ long ký 2019. Nữ diễn viên sinh năm 1992 vừa xuất hiện trên phim đã tạo nên nhiều tranh luận. Nhan sắc của Trần Ngọc Kỳ bị nhận xét lép vế hơn so với "Chu Chỉ Nhược" Chúc Tự Đan, diễn xuất cũng được cho là thua kém các đàn chị Lê Tư, Giả Tịnh Văn. Tuy vậy phiên bản Triệu Mẫn của Trần Ngọc Kỳ vẫn đem lại cho khán giả cảm giác mới mẻ, trẻ trung.

Sau Tân Ỷ thiên đồ long ký 2019, Trần Ngọc Kỳ sẽ tiếp tục đóng chính trong phim truyền hình cổ trang Lưỡng thế hoan, đóng cặp với Vu Mông Lung.

Sau Tân Ỷ thiên đồ long ký 2019, Trần Ngọc Kỳ sẽ tiếp tục đóng chính trong phim truyền hình cổ trang Lưỡng thế hoan, đóng cặp với Vu Mông Lung.

Xem tiếp: Những 'gà cưng' tiếng tăm của Dương Mịch

Tuệ Anh   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top