iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 23/5/2019, 14:41 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

DJ Mỹ bị chỉ trích vì phân biệt chủng tộc với Jennie (Black Pink)

Chủ đề: Black Pink 2019103

Mặc dù đã xin lỗi, Sophia Valentini vẫn chưa làm hài lòng cộng đồng Blink.

Mới đây, DJ Sophia Valentini đăng tải video nhún nhảy trên nền nhạc Kill This Love (Black Pink). Điều đáng nói, nữ DJ này cố tình tạo dáng mắt xếch giống Jennie cùng biểu cảm mỉa mai, cợt nhả. Hành động này dấy lên làn sóng tranh cãi. Nhiều người cho rằng Valentini thiếu tôn trọng Black Pink và có ý phân biệt chủng tộc.

 
 

Sau khi nhận nhiều lời phàn nàn trên Instagram, Sophia Valentini gửi lời xin lỗi bằng một bức ảnh cùng chú thích: "Tôi xin lỗi vì đã không trang điểm dễ thương hơn, dùng dĩa thay vì đũa, không cho đủ gia vị cay và dầu vào món mỳ của tôi. Tôi xin lỗi vì tất cả những điều này và xin lỗi nếu đã khiến ai đó tổn thương. Tôi đảm bảo món mỳ của tôi sẽ không còn khô và vòng 1 của tôi sẽ không nhỏ như thế nữa. Tôi sẽ làm sủi cảo trong video tiếp theo và lần này nó sẽ tuyệt lắm đây. Tôi sẽ thêm nhiều giai điệu và remix bản gốc để khiến các bài hát Black Pink nghe hay hơn. Tôi xin lỗi fan của Black Pink và cảm ơn tất cả lời phản hồi và bình luận sáng tạo".

Lời xin lỗi của DJ này như "đổ thêm dầu vào lửa". Theo các fan, những lời lẽ này có ý chọc tức Blink, mỉa mai nhạc Black Pink. Bên cạnh đó, Valentini cũng chẳng hề có lời xin lỗi trực tiếp tới Jennie. 

Lời xin lỗi của Sophia Valentini không làm các fan Black Pink nguôi giận.

Lời xin lỗi của Sophia Valentini không làm các fan Black Pink nguôi giận.

Một số bình luận: "Những dòng này giống như sự kỳ thị hơn là một lời xin lỗi tử tế"; "Thật khó chịu khi cô ta có thái độ cợt nhả như vậy"; "Tôi thậm chí còn không biết cô ta là ai. Chuyện này chẳng hài hước chút nào"; " Tôi không nghĩ cô ấy rút kinh nghiệm từ những sai lầm. Cô ấy thậm chí còn không gỡ video xuống mặc dù có rất nhiều bình luận tiêu cực"; "Điều này có vẻ rất mỉa mai và thực sự phân biệt chủng tộc với Black Pink và cả người hâm mộ Kpop"...

Trước đây, Sophia Valentini từng gây tranh cãi khi phát ngôn rằng bản hit MIC Drop của BTS là một ca khúc "sao chép" từ Booty Wurk (Tpain). Nhiều người cho rằng nữ DJ này cố tình gây sự chú ý bằng cách lợi dụng tên tuổi của các nhóm nhạc hàng đầu Kpop.

Bee

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top