iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 8/1/2020, 12:27 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Địch Lệ Nhiệt Ba lộ ảnh qua đêm cùng Hoàng Cảnh Du

Hai diễn viên bị paparazzi chộp được hình ảnh 'đáng ngờ' trong thời gian quay phim mới 'Định chế tình yêu cao cấp', bị nghi phim giả tình thật.

Theo ifeng, Hoàng Cảnh Du bị bắt gặp lên xe riêng của Địch Lệ Nhiệt Ba sau khi kết thúc buổi quay. Hai người ở cùng nhau đến hơn 10 giờ tối. Sau đó Nhiệt Ba đi theo Cảnh Du, lên xe của nam diễn viên và về nhà anh chàng qua đêm.

 
 

Địch Lệ Nhiệt Ba (mặc áo phao trắng) và Hoàng Cảnh Du thường xuyên xuất hiện bên nhau trong giờ nghỉ.

Paparazzi còn tiết lộ hai ngôi sao thường đi ra từ một chiếc xe sau khi thay quần áo, không hề có sự ngại ngùng hay giữ kẽ giữa nam - nữ diễn viên. Trong giờ nghỉ, hai người cũng thường xuyên bị bắt gặp chơi đùa, trò chuyện vui vẻ với cử chỉ thân mật.

Trong Định chế tình yêu cao cấp, Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba đóng vai một đôi tình nhân, có nhiều cảnh thân mật, ôm hôn. Trước đó hai ngôi sao đã có tin đồn nảy sinh tình cảm, hẹn hò trong thời gian quay phim nhưng đôi bên không lên tiếng phản hồi.

Trước tin đồn mới, nhiều người hâm mộ bác bỏ, cho rằng có thể họ chỉ tụ tập cùng cả đoàn phim. Bên cạnh đó, hình ảnh không rõ ràng, không nên vội đưa ra kết luận.

Fan của hai ngôi sao cũng chia phe tranh cãi. Một bên ủng hộ thần tượng nếu tin đồn là thật bởi cả hai có ngoại hình rất đẹp đôi. Phía khác không đồng tình vì những scandal trước đây của Hoàng Cảnh Du. Năm 2018, Hoàng Cảnh Du dính loạt scandal đời tư: bí mật kết hôn, ngoại tình, bạo hành vợ đến mức ly dị và đổi tình lấy vai diễn.

Địch Lệ Nhiệt Ba lộ ảnh qua đêm cùng Hoàng Cảnh Du
Địch Lệ Nhiệt Ba lộ ảnh qua đêm cùng Hoàng Cảnh Du - 1
Loạt ảnh tình tứ của hai diễn viên trên trường quay.

Loạt ảnh tình tứ của hai diễn viên trên trường quay.

Định chế tình yêu cao cấp chuyển thể từ tiểu thuyết Yêu đương là chuyện nghiêm túc của Ngãi Tiểu Đồ. Địch Lệ Nhiệt Ba đóng vai nhà thiết kế thời trang Chu Phương, một cô gái tài năng nhưng bướng bỉnh. Sau vụ kiện tụng về sản phẩm, Chu Phương quen biết giám đốc của công ty thương mại điện tử Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du đóng). Hai người cãi nhau suốt ngày nhưng sau đó lại nảy sinh tình cảm.

 
 

Video quay lén hậu trường cảnh hôn dài giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du.

Tuệ Anh   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top