iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 26/4/2019, 18:53 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Để vợ quản lý chi tiêu, nam idol Hàn 'đắng lòng' khi bị giảm tiền tiêu vặt

Yul Hee và Min Hwan làm đám cưới khi còn rất trẻ, họ tham gia nhiều show truyền hình để kể về cuộc sống sau khi có con.

Xuất hiện trên chương trình Happy Together 4, cặp vợ chồng trẻ nhất Kpop Yul Hee (cựu thành viên nhóm Laboum) và Choi Min Hwan (FT Island) chia sẻ về cuộc sống sau khi sinh con, đặc biệt là vấn đề quản lý chi tiêu.

Yul Hee nói rằng mẹ chồng vốn là người quản lý thu nhập của Min Hwan trước khi cả hai làm đám cưới. Bản thân nữ idol chưa từng làm ra tiền vì chỉ hoạt động trong thời gian ngắn, chưa thực sự nổi tiếng. Sau khi kết hôn, Yul Hee vẫn muốn nhận tiền tiêu vặt hàng tháng từ phụ huynh hơn là phải tự quản lý. 

Yul Hee hiện là người quản lý chi tiêu trong gia đình.

Yul Hee hiện là người quản lý chi tiêu trong gia đình.

Tuy nhiên, Min Hwan lại muốn cả hai sống trách nhiệm, trưởng thành hơn nên đã đề nghị Yul Hee học cách sử dụng tiền một cách hợp lý từ mẹ chồng. "Chúng tôi hiện có tài khoản ngân hàng riêng. Tôi thường theo mẹ đến ngân hàng để học hỏi cách quản lý tài chính", Yul Hee nói.

Từ sau khi sinh con trai đầu lòng, Min Hwan buộc phải thay đổi thói quen chi tiêu. Yul Hee cho rằng cả hai phải tiết kiệm hơn để đảm bảo tài chính cho tương lai. Cựu thần tượng "thẳng tay" cắt giảm tiền tiêu vặt của chồng. Min Hwan chỉ nhận được số tiền bằng 1/10 so với khi chưa kết hôn.

Nữ ca sĩ nói: "Min Hwan được tiêu khoảng 5 triệu won mỗi tháng trước khi làm đám cưới. Tôi bảo rằng chúng ta cần tiêu ít lại và chỉ đưa anh ấy 500.000 won (khoảng 10 triệu đồng) hàng tháng".

Cặp đôi có con khi còn rất trẻ.

Cặp đôi có con khi còn rất trẻ.

Min Hwan từng là một thần tượng trẻ tuổi, nổi tiếng, tiêu tiền không tiếc tay nhưng hiện phải chịu hạn chế về tài chính. Dù cảm thấy khó khăn nhưng thành viên FT Island cũng dần chấp nhận để chăm lo cho gia đình.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top