iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 26/3/2018, 11:46 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đang bận quay MV, Jennie vẫn có thời gian 'buôn chuyện' với Irene

Chủ đề: Jennie25

Thành viên Black Pink gọi điện thoại đến đúng lúc Irene đang tổ chức sinh nhật cùng fan.

Ngày 25/3, Irene tổ chức một bữa tiệc đón sinh nhật sớm cùng fan (29/3). Trong phần giao lưu, khi thành viên Red Velvet chuẩn bị cho người hâm mộ xem những bức ảnh trong điện thoại, nữ ca sĩ nhận được yêu cầu nói chuyện video của Jennie (Black Pink). Chính Irene cũng bất ngờ vì tình huống này.

Jennie bất ngờ gọi video đúng lúc Irene tổ chức sinh nhật.

Jennie bất ngờ gọi video đúng lúc Irene tổ chức sinh nhật.

"Nữ thần" nhà SM trò chuyện với Jennie, chia sẻ rằng cô đang tổ chức sinh nhật cùng fan. Irene còn đưa màn hình về phía dưới sân khấu để cô bạn thân trông thấy đám đông người hâm mộ. Jennie đã phá lên cười và nói rằng mình sẽ gọi lại sau, cô nàng còn nhắn nhủ: "Mình cũng là một Luvie (tên thân mật fandom của Red Velvet)".

Tình bạn của Irene và Jennie nổi tiếng trong cộng đồng fan Kpop. Nhiều người thích thú khi thấy 2 nữ idol đình đám có mối quan hệ thân thiết dù không cùng công ty quản lý.

2 cô gái thân thiết nhờ cùng đến một salon làm đẹp.

2 cô gái trở nên thân thiết nhờ cùng đến một salon làm đẹp.

Jennie đang ở đảo Jeju để quay MV mới, chuẩn bị comeback. Dù bận rộn, cô nàng vẫn tranh thủ thời gian gọi điện, buôn chuyện cùng Irene. Thành viên Red Velvet tiết lộ Jennie là người chủ động làm quen trước, cả hai dần thân thiết và thường rủ nhau đi ăn, cùng đi tập gym. Tại các sự kiện âm nhạc, lễ trao giải, Irene và Jennie thường nắm tay tình cảm, "buôn chuyện" nhiệt tình.

Tình bạn thân thiết của Red Velvet và Black Pink

 
 

 Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top