iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 25/2/2019, 15:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đăng bài bảo vệ con gái, mẹ của Chae Ryeong bị netizen chỉ trích ngược

Netizen cho rằng việc idol bị soi mói ngoại hình là điều dễ hiểu, mẹ của Chae Ryeong đang làm quá mọi việc.

Màn debut của ITZY trở thành tâm điểm của Kbiz trong tháng 2. Trong khi các thành viên như Yuna, Yeji liên tục gây sốt nhờ visual đẳng cấp thì cô nàng Chae Ryeong thường bị chê bai là ''lỗ hổng nhan sắc'' trong nhóm. Trước việc con gái nhận những bình luận tiêu cực, mẹ của Chae Ryeong đã phải lên tiếng bảo vệ con gái.

Bức tâm thư của mẹ nữ ca sĩ có đoạn: "Chae Ryeong là con gái của tôi, nó quý báu hơn bất cứ ai khác. Có thể đối với các người, con bé không xinh đẹp nên các người bình luận chê bai ngoại hình và so sánh với các bạn khác để hạ thấp và làm tổn thương con bé dưới những video của nhóm.

Chae Ryeong vừa debut đã bị chê bai ngoại hình.

Chae Ryeong vừa debut đã bị chê bai ngoại hình.

Nếu con bé có những hành động sai hay không tốt với mọi người, con bé đáng bị chỉ trích. Tuy nhiên, mọi người đang đánh giá một cô bé 19 tuổi chỉ vì ngoại hình của nó. Mỗi người đều có những nét cuốn hút khác nhau và mỗi người cũng đều có phong cách, gu thẩm mỹ khác nhau. Tôi cảm thấy thật đau lòng và tức giận bởi vì đứa con gái tốt bụng yêu quý của mình bị người khác chửi chỉ vì ngoại hình. Xin mọi người đấy! Hãy đánh giá người khác bằng cả tâm hồn nữa. Chae Ryeong là một đứa trẻ ngoan và tốt bụng. Dù các bạn không thích nó cũng được nhưng xin đừng làm tổn thương con bé. Cầu xin các người!".

Người hâm mộ cảm thấy xót xa khi chứng kiến những lời cầu xin của mẹ Chae Ryeong và liên tục khẳng định thành viên ITZY có nét duyên dáng, xinh đẹp riêng chứ không đến nỗi bị chê bai.

Tuy nhiên, đối với netizen Hàn, hành động của mẹ Chae Ryeong là không thỏa đáng. Idol là một nghề "sống bằng ngoại hình" nên các thần tượng luôn phải chịu ánh mắt soi mói của công chúng. Kể cả những ngôi sao nổi tiếng xinh đẹp như Yoon Ah, Suzy, Seol Hyun cũng nhận những bình luận ác ý. 

Nhiều ý kiến cho rằng Chae Ryeong (thứ 2 từ phải qua) là lỗ hổng visual trong nhóm.

Nhiều ý kiến cho rằng Chae Ryeong (thứ 2 từ phải qua) là 'lỗ hổng visual' trong nhóm.

Các độc giả trên Nate bình luận: "Tôi hiểu cảm xúc của mẹ Chae Ryeong nhưng viết thư thế này không phải là cách hay để giải quyết vấn đề. Cách tốt nhất để đối phó với những kẻ chuyên đi chỉ trích trên mạng là lơ chúng đi"; "Con gái của cô xinh và cuốn hút, nhưng cái đẹp là ý kiến chủ quan của mỗi người mà. Chưa kể dù em ấy có đẹp theo tiêu chuẩn chung đi nữa, thì vẫn sẽ có bình luận tiêu cực thôi. Kiếm tiền từ cái nghề này thì phải chấp nhận thôi"; "Hãy nhìn xem Um Ji đã phải đối phó với những lời chê bai thế nào, em nó vẫn phải làm việc đấy thôi"; "Ý bác là chúng tôi không được quyền nhận xét, chỉ nên khen xinh thôi đúng không. Nếu vậy thì không quan tâm đến em ấy nữa"; "Bác gái phản ứng thái quá rồi. Chae Ryeong còn chưa bị những lời khắt khe nhất đâu... Hyo Yeon và Um Ji lúc mới debut còn bị chửi gấp bao nhiêu lần kia kìa''; "Chae Ryeong còn một quãng đường dài phải đi mà bác làm quá mọi chuyện lên chỉ sau vài tuần thế này"...

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top