iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 9/6/2019, 08:42 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Dàn thực tập sinh debut trên 'Produce 101' phiên bản Trung Quốc

Đêm chung kết của show tuyển chọn Produce Camp 2019 (Produce 101 của Trung Quốc) diễn ra vào tối 8/6.

Chương trình thu hút được nhiều sự chú ý nhờ Địch Lệ Nhiệt Ba làm MC cùng dàn giáo viên hướng dẫn nổi tiếng. 11 thực tập sinh được bình chọn nhiều nhất lộ diện, họ sẽ hoạt động dưới tên R1SE.

Châu Chấn Nam chắc suất center ngay từ những tập đầu chương trình. Anh chàng sinh năm 2000 có nét đẹp bí ẩn ma mị, tài năng âm nhạc đáng nể. Trước khi tham gia vào Produce Camp 2019, Chấn Nam xuất hiện trên nhiều chương trình, sở hữu lượng fan khủng.

Châu Chấn Nam chắc suất center ngay từ những tập đầu chương trình. Anh chàng sinh năm 2000 có nét đẹp ma mị, tài năng âm nhạc đáng nể. Trước khi tham gia vào Produce Camp 2019, Chấn Nam xuất hiện trên nhiều chương trình, sở hữu lượng fan khủng.

Người đứng ở vị trí thứ 2 là Hà Lạc Lạc, thực tập sinh gây sốt vì có ngoại hình sống với Trương Hàn và Vương Tuấn Khải. Nam thực tập sở hữu nụ cười đốn tim, từng len hotsearch vì ngoại hình quá dễ thương. Lạc Lạc từ bỏ kỳ thi đại học để tập trung vào chương trình, cuối cùng nhận được kết quả xứng đáng.

Người đứng ở vị trí thứ 2 là Hà Lạc Lạc, sinh năm 2001, từng gây sốt vì có ngoại hình giống Trương Hàn và Vương Tuấn Khải. Nam thực tập sở hữu nụ cười ''đốn tim'', từng lên hot search vì ngoại hình quá dễ thương. Lạc Lạc từ bỏ kỳ thi đại học để tập trung vào chương trình, cuối cùng nhận được kết quả xứng đáng.

Yên Hủ Gia không còn là cái tên xa lạ với công chúng. Anh chàng đóng vai  Thượng Vũ trong Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta. Hủ Gia sinh năm 2001, sở hữu cặp má tròn xoe và nụ cười cực đáng yêu.

Đứng thứ 3 là Yên Hủ Gia. Đây không phải là cái tên xa lạ với công chúng. Anh chàng đóng vai Thượng Vũ trong Ôi hoàng đế bệ hạ của ta. Hủ Gia sinh năm 2001, sở hữu cặp má tròn xoe và nụ cười đáng yêu.

Hạ Chi Quang là thành viên nhóm XNINE. Thực tập sinh 10x cao đến 1,81m, đang là sinh viên của  Học viện hí kịch Thượng Hải.

Hạ Chi Quang là thành viên nhóm X NINE. Thực tập sinh 10x cao đến 1,81m, đang là sinh viên của Học viện hý kịch Thượng Hải.

Diêu Sâm sinh năm 1998 và từng là thực tập sinh của công ty JYP. Anh chàng đảm nhận vai trò rap trong nhóm.

Diêu Sâm sinh năm 1998 và là thực tập sinh của công ty JYP. Anh chàng ghi điểm với nụ cười hiền lành, tính cách tốt, được nhiều người yêu quý.

Trạch Tiêu Văn sinh năm 1999

Trạch Tiêu Văn sinh năm 1999, debut với hạng 6. Nam thực tập sinh luôn làm tốt trong các phần thi, được yêu thích nhờ giọng hát ngọt ngào và nụ cười đáng yêu.

Chàng trai cao đến 1,83 m Trương Nhan Tề có mặt trong đội hình debut. Nam thực tập sinh sở hữu hình thể và gương mặt hợp với việc chụp hình tạp chí.

Chàng trai cao 1,83 m Trương Nhan Tề có mặt trong đội hình debut. Nam thực tập sinh đảm nhận vai trò rap trong nhóm.

Lưu Dã là thành viên cùng nhóm với Thái Từ Khôn (SWIN). Anh chàng debut với vị trí thứ 8.

Lưu Dã là thành viên cùng nhóm SWIN với Thái Từ Khôn, có thế mạnh về vũ đạo. Anh chàng debut với vị trí thứ 8.

Nhậm Hào sinh năm 1995 nhưng có khuôn mặt baby, trẻ hơn tuổi thật. Anh chàng là thành viên của nhóm ZERO - G trước khi tham gia vào show tuyển chọn.

Nhậm Hào sinh năm 1995 nhưng có khuôn mặt baby, trẻ hơn tuổi thật. Anh chàng là thành viên của nhóm ZERO-G trước khi tham gia vào show tuyển chọn.

Triệu Lỗi sinh năm 1999, nổi tiếng nhờ nét đẹp lạ, lạnh lùng và rất đa tài. Anh chàng cũng là thành viên của nhóm X NINE.

Triệu Lỗi sinh năm 1999, nổi tiếng nhờ nét đẹp lạ, lạnh lùng, sở hữu giọng hát trong trẻo và có khả năng sáng tác. Anh chàng cũng là thành viên của nhóm X NINE.

Triệu Nhượng sinh năm 2001, là một trong những thành viên nhỏ tuổi nhất nhưng lại gây ấn tượng nhờ hình thể sexy, đầy nam tính.

Triệu Nhượng sinh năm 2001, là một trong những thành viên nhỏ tuổi nhất nhưng lại gây ấn tượng nhờ hình thể sexy, đầy nam tính.

Bao Bao

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top