iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 20/9/2018, 16:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Dàn diễn viên tân binh của JYP có nhan sắc chuẩn idol

Nhiều người bất ngờ khi thấy JYP sở hữu những thực tập sinh trẻ trung, có tài năng và nhan sắc nổi bật.

Shin Ye Eun

Nhờ thành công của bộ phim A-Teen, Shin Ye Eun đang là diễn viên tân bình được yêu thích ở Hàn Quốc. Ngôi sao là thực tập sinh của JYP, trước đó nổi tiếng nhờ là ulzzang của trường nghệ thuật Hanlim.

Nhờ thành công của bộ phim A-Teen, Shin Ye Eun đang là diễn viên tân binh được yêu thích ở Hàn Quốc. Cô là thực tập sinh của JYP, trước đó nổi tiếng nhờ là ulzzang của trường nghệ thuật Hanlim.

Ngôi sao mới nổi của nhà JYP gây ấn tượng với mái tóc ngắn, gương mặt trong sáng, phù hợp với những vai diễn trong phim tình cảm xứ Hàn.

Ngôi sao của nhà JYP gây ấn tượng với mái tóc ngắn, gương mặt trong sáng, phù hợp với những vai diễn trong phim tình cảm xứ Hàn.

Với ngoại hình hoàn hảo, Shin Ye Eun được kỳ vọng sẽ có mặt trong nhóm nữ sắp ra mắt của nhà JYP. Tuy nhiên, dường như cô nàng phù hợp với công việc diễn xuất, theo hướng làm diễn viên hơn là idol.

Với ngoại hình hoàn hảo, Shin Ye Eun được kỳ vọng có mặt trong nhóm nữ sắp ra mắt của nhà JYP. Tuy nhiên, dường như cô nàng phù hợp với công việc diễn xuất, theo hướng làm diễn viên hơn là idol.

Shin Eun Soo

Shin Eun Soo là báu vật của JYP khi vừa ra mắt đã nhận vai chính trong phim điện ảnh Vanishing Time: A Boy Who Returned cùng Kang Dong Won và được công nhận là diễn viên nhí tài năng.

Shin Eun Soo là ''báu vật'' của JYP khi vừa ra mắt đã nhận vai chính trong phim điện ảnh Vanishing Time: A boy who returned cùng Kang Dong Won và được công nhận là diễn viên nhí tài năng.

Cô nàng có đôi mắt một mí, má bầu bĩnh và môi gợi cảm. Shin Eun Soo gây ấn tượng với khuôn mặt mộc, vẻ đẹp trong sáng hợp với vai học sinh.

Cô nàng có đôi mắt một mí, má bầu bĩnh và đôi môi gợi cảm. Shin Eun Soo gây ấn tượng với khuôn mặt mộc, vẻ đẹp trong sáng.

Cô nàng sinh năm 2002 ngoài đời rất đáng yêu, thường tương tác với người hâm mộ. Eun Soo sẽ theo nghiệp diễn, ít có khả năng gia nhập nhóm nữ của JYP.

Cô nàng sinh năm 2002 ngoài đời rất đáng yêu, thường tương tác với người hâm mộ. Eun Soo sẽ theo nghiệp diễn, ít có khả năng gia nhập nhóm nữ của JYP.

Park Si Eun

Park Si Eun là con gái của nam nghệ sĩ nổi tiếng Park Nam Jung. Si Eun kí hợp đồng với JYP hồi tháng 1/2017, ra mắt với tư cách một diễn viên nhưng hiện tại cũng nằm trong dàn trainee nữ của JYP.

Park Si Eun là con gái của nam nghệ sĩ nổi tiếng Park Nam Jung. Si Eun ký hợp đồng với JYP hồi tháng 1/2017, ra mắt với tư cách một diễn viên nhưng hiện tại cũng nằm trong dàn trainee nữ của JYP.

Dù đã đóng khá nhiều phim như niềm đam mê lớn nhất của Si Eun là ca hát và nhảy múa. Cô nàng luôn nằm trong danh sách dự kiến debut với girlgroup mới.

Dù đã đóng khá nhiều phim, niềm đam mê lớn nhất của Si Eun là ca hát và nhảy múa. Cô nàng luôn nằm trong danh sách dự kiến debut với girlgroup mới.

Ngôi sao sinh năm 2001 phù hợp với cả vai trò idol lẫn diễn viên. Từng thử sức trong các tác phẩm nổi tiếng, mới đây nhất là Thirty but Seventeen.

Ngôi sao sinh năm 2001 phù hợp với cả vai trò idol lẫn diễn viên. Cô nàng từng thử sức trong các tác phẩm nổi tiếng, mới đây nhất là Thirty but Seventeen.

Xem tiếp

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top