iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 12/10/2018, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Dàn diễn viên 10x xứ Hàn - Trung: Nhan sắc đẳng cấp đi kèm tài năng

Không chỉ có ngoại hình nổi bật mà Shin Ye Eun, Kim Sae Ron, Văn Kỳ nhận được nhiều lời khen ngợi về năng lực diễn xuất.

Shin Ye Eun

Nhờ bộ phim tình cảm học đường A- Teen, Shin Ye Eun là tên tuổi mới nổi của làng điện ảnh xứ Hàn. Cô nàng sinh năm 2000, là thực tập sinh của JYP. Trước khi đóng phim, Ye Eun từng nổi tiếng vì là ulzzang của trường nghệ thuật Hanlim.

Nhờ bộ phim tình cảm học đường A- Teen, Shin Ye Eun thành tên tuổi mới nổi của làng điện ảnh xứ Hàn. Cô nàng sinh năm 2000, là thực tập sinh của JYP. Trước khi đóng phim, Ye Eun từng nổi tiếng vì là ulzzang của trường nghệ thuật Hanlim.

Shin Ye Eun được khen ngợi bởi nhan sắc đẹp thơ ngây, trong sáng, hợp với các bộ phim tình cảm lãng mạn hài xứ Hàn. Hiện Ye Eun là tên tuổi quảng cáo được yêu thích, được dự đoán sẽ là nhân tố mới trong làng truyền hình Hàn Quốc.

Shin Ye Eun được khen ngợi bởi vẻ đẹp thơ ngây, trong sáng, hợp với các bộ phim tình cảm lãng mạn hài xứ Hàn. Hiện Ye Eun là tên tuổi quảng cáo được yêu thích, được dự đoán là nhân tố mới trong làng truyền hình Hàn Quốc.

Kim Sae Ron

Kim Sae Ron là diễn viên nhí có thành tích đáng nể của làng điện ảnh. Cô nàng từng đóng phim với Won Bin và 2 lần bước trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes. Xét về tài năng thì Kim Sae Ron vượt trội trong lứa diễn viên nhí, có khả năng biến hoa trong nhiều dạng vai diễn.

Kim Sae Ron là diễn viên nhí có thành tích đáng nể của làng điện ảnh. Cô nàng từng đóng phim với Won Bin và hai lần bước trên thảm đỏ Liên hoan phim Canes. Xét về tài năng thì Kim Sae Ron vượt trội trong lứa diễn viên nhí, có khả năng biến hóa trong nhiều dạng vai diễn.

Sae Ron càng lớn càng xinh đẹp và quyến rũ

Sae Ron càng lớn càng xinh đẹp và quyến rũ nhưng cũng không vướng không ít scandal như phẫu thuật thẩm mỹ, đối xử tệ với người hâm mộ. Người hâm mộ hi vọng Kim Sae Ron sớm tập trung vào công việc, tránh xa những tin đồn không đáng.

Nam Da Reum

Vai diễn nổi tiếng nhất và gắn liền với tên tuổi Nam Da Reum là Yoon Ji Hoo lúc nhỏ, trong bộ drama đình đám 2008  Vườn Sao Băng

Vai diễn nổi tiếng nhất của Nam Da Reum là Yoon Ji Hoo lúc nhỏ, trong bộ phim Vườn sao băng năm 2008. Anh chàng đốn tim khán giả bằng vẻ đáng yêu, lối diễn xuất tự nhiên, chân thật.

Mỹ nam sinh năm 2002 vừa tung bộ ảnh mới và khiến mọi người trầm trồ trước vẻ ngoài nam tính, khí chất ngời ngời. Dù thuộc 10x nhưng nhan săc của Nam Da Reum đã đầy hứa hẹn, được dự đoán tỏa sáng trong tương lai.

Mỹ nam sinh năm 2002 vừa tung bộ ảnh mới và khiến mọi người trầm trồ trước vẻ ngoài nam tính, khí chất ngời ngời. 

Dịch Dương Thiên Tỉ

TFBoys là nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất Trung Quốc hiện nay và từng thành viên đều có sự nghiệp cá nhân đáng nể. Dịch Dương Thiên Tỉ sinh năm 2000 và vừa trở thành thủ khoa của trường nghệ thuật Trung Hí nổi tiếng. 

TFBoys là nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất Trung Quốc hiện nay và từng thành viên đều có sự nghiệp cá nhân đáng nể. Dịch Dương Thiên Tỉ sinh năm 2000 và vừa trở thành thủ khoa của trường nghệ thuật Trung Hí nổi tiếng. 

Mỹ nam đã dắt túi hai vai nam chính và tham gia diễn phim điện ảnh cùng Châu Đông Vũ - Ảnh hậu Kim Mã. Dịch Dương Thiên Tỉ được nhiều tiền bối khen ngợi vì tinh thần làm việc nghiêm túc, chịu làm xấu vì nhân vật.

Mỹ nam đã ''dắt túi'' hai vai nam chính và tham gia diễn phim điện ảnh cùng Châu Đông Vũ - Ảnh hậu Kim Mã. Dịch Dương Thiên Tỉ được nhiều tiền bối khen ngợi vì tinh thần làm việc nghiêm túc, chịu làm xấu vì nhân vật.

Xem tiếp

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top