iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 21/10/2018, 17:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cựu thí sinh Sixteen 'đá xéo' khả năng ca hát của Sun Mi và Jeon Somi

Kim Eun Suh phải nhận 'gạch đá' khi bình luận đụng chạm, chê bai khả năng hát hò của Sun Mi và Somi.

Kim Eun Suh chưa debut nhưng khá quen mặt với fan Kpop khi tham gia vào hai show sống còn SixteenIdol School. Dù có khả năng vũ đạo, Eun Suh chưa để lại được ấn tượng đặc biệt, dễ dàng bị loại sớm qua các vòng bình chọn. Cựu thực tập sinh JYP vừa trở thành đề tài tranh cãi khi để lại bình luận có ý mỉa mai khả năng ca hát của Sun Mi và Jeon Somi.

Kim Eun Suh nói xấu cả Somi và Sun Mi ở phần bình luận.

Kim Eun Suh nói xấu cả Somi và Sun Mi ở phần bình luận.

Tài khoản Facebook của Kim Eun Suh bình luận dưới clip Somi cover ca khúc Gashina của đàn chị Sun Mi: "Lần đầu tiên tôi nhận ra Sun Mi là một ca sĩ giỏi đấy". Nhiều ý kiến cho rằng Eun Suh đang chê bai tài năng của Jeon Somi, đồng thời cũng tỏ ý rằng Sun Mi không phải là một ca sĩ xuất sắc. Lời ''đá xéo'' của cựu thực tập sinh nhà JYP nhận phải những chỉ trích nặng nề. Một thực tập sinh không nên công khai chê bai tiền bối và nói xấu người từng luyện tập cùng như vậỵ

 
 

Somi cover ca khúc của đàn chị Sun Mi.

Trước những bình luận tiêu cực, Kim Eun Suh phải giải thích rằng tài khoản Facebook đó có nhiều người cùng sử dụng, một người bạn khác đã để lại bình luận đó. Eun Suh đã nói chuyện với người viết bình luận và quyết định xóa tài khoản cá nhân. Cựu thực tập sinh nhà JYP cũng gửi lời xin lỗi đến Sun Mi và Jeon Somi.

Lời giải thích của Kim Eun Suh nhận phải nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều fan cho rằng thật khó tin khi thời nay lại có chuyện nhiều người cùng sử dụng tài khoản Facebook. Hành động của nữ thực tập sinh là thiếu suy nghĩ, cố ý gây tranh cãi.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top